BÁN XE NÂNG HÀNG 0913781357

<< >>

Xe nâng NISSAN hiện đại hóa của  dây chuyền lắp ráp tại nhà máy của Tây Ban Nha

Để tạo sự linh hoạt hơn , cải thiện thái làm việc và tăng năng lực sản xuất Nissan nâng España , SA chỉ hoàn tất tổng cộng hiện đại hóa dây chuyền lắp ráp xe nâng của nó . Quá trình mở rộng này đã được thực hiện trong hai giai đoạn trong khi vẫn giữ trong tâm trí rằng trong cả hai giai đoạn các công việc sản xuất nên tiếp tục mà không ảnh hưởng đến mức độ chất lượng và năng suất.
giai đoạn I

Mục tiêu chính của giai đoạn đầu tiên là thay đổi triết lý từ ” vị trí cố định ” cột gắn với một khái niệm về lắp ráp cột trên một dây chuyền lắp ráp động . Một hoàn toàn mới dây chuyền lắp ráp cột được tạo ra , song song với cuối cùng của dây chuyền lắp ráp trong tương lai , kết thúc việc xây dựng cột gần đó điểm mà các cột buồm được gắn kết với các xe nâng .

Tính năng của dây chuyền lắp ráp cột mới .11

• Đại tăng năng lực sản xuất , cho phép Nissan nâng hấp thụ sản phẩm để khách hàng dễ dàng đặc biệt và khả năng sản xuất cột lỏng lẻo đơn đặt hàng trong chu kỳ làm việc hiện tại .
• dây chuyền sản xuất liên tục , với dụng cụ mới và thuận tiện hơn .
• giảm thời gian đào tạo đáng kể cho các nhà khai thác , cũng tạo điều kiện cho một cải tiến lớn về chất lượng.
• Có khả năng xử lý tất cả các mô hình cột buồm , bao gồm cả các yêu cầu của khách hàng đặc biệt có thể.
• linh hoạt Tổng diện tích lắp ráp cột , thời gian giao hàng là điều cần thiết cho dây chuyền lắp ráp chính .
• Hệ thống nâng hạ mới cho vật liệu cộng với việc lắp đặt hai bộ xử lý vật liệu mới để tạo điều kiện một hoạt động làm việc và ngăn ngừa tải cao và nặng xử lý .
• Tổng cộng tái cơ cấu các thành phần cung cấp cho lắp ráp. Điều này cho phép nâng Nissan để nhanh chóng giới thiệu mô hình mới trong dây chuyền sản xuất .
• Sau triết lý của Nissan sản xuất Way ‘ , tất cả các tổn thất trung gian được loại bỏ , tăng không gian và làm cho việc truy cập vào các thành phần rõ ràng hơn , dễ dàng hơn và tăng mức độ chất lượng và cải thiện quản lý chất thải .
giai đoạn II

Trong giai đoạn thứ hai mới nâng dây chuyền lắp ráp đã hoàn toàn được cài đặt từ đầu đến cuối . Đồng thời một kho phần mềm đã được cài đặt song song với dây chuyền lắp ráp mới, cho phép Nissan nâng dự trữ và giới thiệu từng thành phần tại điểm chính xác của tiêu thụ trong quá trình lắp ráp. Điều này dẫn đến một cải tiến lớn của các hoạt động xử lý vật liệu .

Bởi hoàn thành giai đoạn II nâng Nissan đạt được mục tiêu sản xuất xe tải với chất lượng tối ưu (Q) , chi phí ( C) và thời gian ( T ), thông qua việc sử dụng tốt hơn của ” người, vật liệu và máy móc ” .

 

Tính năng của dây chuyền lắp ráp mới chính xe nâng

• Thực hiện các BTO ( Xây dựng để đặt hàng ) quá trình cho phép nâng Nissan để sản xuất một chiếc xe tải trong một giai đoạn duy nhất . Khoảng 2000 bộ phận được cung cấp cho các dòng theo thứ tự, do đó làm cho nó rất linh hoạt và cho phép nâng Nissan tích hợp gần như tất cả các yêu cầu của khách hàng đặc biệt.
• Tổng số đổi mới của các cơ sở dây chuyền lắp ráp , hệ thống băng tải ngầm mới và nhà nước-of -the-art . Cùng với dụng cụ lắp ráp mới , điều này đã dẫn đến thái và an toàn được cải thiện. Hệ thống nâng hạ mới đã được cài đặt với 9 xử lý mới cung cấp một hoạt động gọn nhẹ và ngoài đảm bảo chất lượng trong hoạt động lắp ráp khác nhau.
• Sau khi triết lý ‘ Nissan sản xuất Way ‘ , dây chuyền lắp ráp mới bao gồm hầu hết các công đoạn lắp ráp , loại bỏ không gian và đạt được quản lý chất thải được cải thiện.
• Sự linh hoạt hơn của việc cung cấp thành phần trình tự rất nhiều tạo điều kiện cho sự hội nhập của các sản phẩm mới trong dây chuyền lắp ráp và có thể dễ dàng thích nghi với việc sản xuất khác , mới , các mô hình . Nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng hiện tại cho điều kiện tối ưu về chất lượng, chi phí và thời gian sản xuất .22

Với mục tiêu hiện đại hóa các cơ sở sản xuất, Nissan nâng vốn đầu tư hơn 1,0 triệu Euro cho cả hai giai đoạn , đạt được một sự gia tăng 10% trong tỷ lệ năng suất và chất lượng tốt hơn các sản phẩm chất lượng đã cao, nơi Nissan nâng nổi tiếng của . Các dây chuyền lắp ráp hiện nay có thể hấp thụ và tích hợp cả hai mô hình mới và các tùy chọn đặc biệt của khách hàng chuyên dụng, trong một thời gian rất ngắn do đó cải thiện thời gian giao hàng là tốt.
Nissan nâng Corporation, một công ty con thuộc sở hữu của Nissan Motor Company Ltd , thiết kế , sản xuất và hỗ trợ một dòng đầy đủ các thiết bị xử lý vật liệu mang tính năng kết quả trong độ tin cậy cao hơn, năng suất cao hơn và chi phí hoạt động thấp hơn. Có trụ sở tại Amsterdam , Hà Lan, Nissan nâng Châu Âu có một mạng lưới phân phối tại hơn 40 quốc gia ở châu Âu và Tây và Bắc Phi.

Xe nâng nissan RG Series

Hôm nay , Nissan nâng ra mắt thiết kế RG Dòng phạm vi tầm xe hoàn toàn mới. Tầm xe Nissan nâng của đã luôn luôn được biết đến với độ tin cậy, thái , năng suất và an toàn của họ . Nissan nâng sẽ chấp nhận đơn đặt hàng từ tháng Tám năm 2011 và được mở rộng phạm vi tiếp cận xe tải với 3 mô hình .33

Nâng cao năng suất thái
Cho sự phát triển của RG Series, các nhà khai thác xe tải và quản lý hậu cần đã được phỏng vấn . Nghiên cứu khoa học đã được thực hiện liên quan đến thái xe tải và chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại . Cùng với khách hàng của chúng tôi chiếc xe tải đã được tinh chỉnh trong các ứng dụng khó khăn nhất . Kết quả là mới Nissan nâng RG Series cung cấp ngành công nghiệp khai thác hàng đầu thoải mái và an toàn. Ví dụ, tay điều khiển hướng miễn phí và vị trí tối ưu của màn hình LCD , bàn phím và (tùy chọn) bàn làm việc tất cả các đóng góp cho một không gian làm việc thoải mái dẫn đến một nhà điều hành sản xuất .

44Khoang hành là đa điều chỉnh : trái và tay vịn bên phải, vị trí chỗ ngồi, thậm chí chiều cao tầng là điện có thể điều chỉnh để thích ứng với tất cả các kích thước điều hành . Đặc biệt có hình dạng ghế tựa lưng cung cấp một chuyển đổi dễ dàng giữa tìm kiếm bên trái và bên phải. Các trượt xuống và nghiêng trở lại chức năng hỗ trợ các nhà điều hành trong khi làm việc ở độ cao nâng cao . Cùng với tay lái nhỏ duy nhất trong tay vịn , RG Series cung cấp ngành công nghiệp thái hàng đầu .
Các tùy chọn ERGO logic cung cấp lên đến 9 chức năng cột liên quan khác nhau trong một thiết kế gọn nhẹ phím điều khiển.

55Đạt hiệu quả tối đa
TECH điều khiển Nissan nâng AC cung cấp một hoạt động sản xuất xe tải , đáng tin cậy và hiệu quả chi phí . Với công nghệ tiên tiến này tất cả các tùy chọn được mở . Tự động san lấp mặt bằng ngang ngã ba, sideshift định tâm , trọng lượng tải chỉ , lưu trữ sâu đôi chỉ là một vài trong số các khả năng vô tận RG Series có thể cung cấp để nâng cao năng suất hoạt động của bạn. Hệ thống hỗ trợ độc đáo Cấp hoặc Cấp Selector giúp các nhà điều hành để đi lên một tầm cao nâng cài sẵn trong các kệ của một nút nhấn . Ít thời gian dành cho vị trí có nghĩa là xử lý hơn .
Ngành công nghiệp lựa chọn nổi tiếng như lái 360 độ và hỗ trợ quay video có sẵn từ nhà máy.
66
Hiệu suất của nó là thị trường hàng đầu với lái xe tốc độ lên đến 14,5 km / h và nâng tốc độ lên đến 700 mm / s. Khả năng cơ động của xe tải trong lối đi nhỏ cũng nằm trong số các thị trường tốt nhất . Thời gian hoạt động RG Series được giữ cao của khoảng 1000 giờ dịch vụ, chất lỏng thủy lực cuộc sống lâu dài với 6% giảm năng lượng và ® bánh HSHL để giảm hao mòn. Tất cả có nghĩa là ít bảo trì và tăng thời gian làm việc .
Pin có thể được trao đổi một cách nhanh chóng . Có ba hệ thống để hỗ trợ trong một cuộc trao đổi nhanh chóng :
• Reach Out pin
• Sideways pin tung ra
• Động cơ trang bị pin tung ra , cho phép thay đổi pin bằng cách ấn nút

444Thiết kế mô-đun RG Dòng làm cho nó dễ dàng tiếp cận các bộ phận và trao đổi riêng khi cần thiết. Số lượng các bộ phận đã được giảm xuống để giữ cho chi phí thấp thay thế trong trường hợp sự cố .
Hơn nữa một số biện pháp bảo vệ xe tải tùy chọn được cung cấp:
• Bảo vệ bánh xe nằm giữa
• Bảo vệ lạnh cửa hàng
• Mặt pin

Trong xây dựng thiết bị thử nghiệm ( B.I.T.E. )
B.I.T.E. là một hệ thống chẩn đoán tích hợp . Điều này cho phép xử lý sự cố dễ dàng và ít thời gian chết bảo trì. Không có thiết bị máy tính thêm là cần thiết . Tiêu chuẩn chức năng đăng nhập vào hạn chế truy cập xe tải để vận hành được ủy quyền . Một mã PIN hợp lệ phải được nhập trước khi hoạt động và có thể được giao cho một hồ sơ cá nhân hoạt động chuyên dụng. Truy cập để bảo trì dịch vụ đã được cải thiện rất nhiều . Ngoài ra các hệ thống thuỷ lực đã được đặt trong tầm với vận chuyển , ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn dầu trên thiết bị điện tử và máy tính.

an toàn đảm bảo
Các gói phần mềm an toàn RG Series được dựa trên Nissan RRS ( hệ thống giảm thiểu rủi ro ) và làm cho một đóng góp lớn cho sự an toàn của nhà điều hành :
• Hệ thống hỗ trợ ổn định ( S3)
• Tuyệt vời tất cả các khả năng hiển thị vòng
• phanh tự động
• Hệ thống Mast Khóa
• cảm biến tác động (tùy chọn)
• Active giảm Spin ( tùy chọn)

Giảm spin đăng nhập sẽ cảm nhận được khi bánh được trượt trên một bề mặt ẩm ướt và sẽ làm giảm khả năng tăng tốc của bánh xe phù hợp để lấy lại độ bám. Kết quả là các hoạt động có thể tiếp tục một cách an toàn và mặc bánh xe được giảm xuống .
Các nhà điều hành có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bên trong cabin tích hợp đầy đủ ấm áp và thoải mái, lên đến -35 º C trong kho lạnh ứng dụng . Trên đầu trang, bố trí thủy lực của thiết kế Optiview cột mới cung cấp khả năng hiển thị vượt trội .

Đạt được độ
Nissan nâng RG series đạt xe tải cung cấp các thành phần chất lượng cao kết hợp với ngành công nghiệp thái điều hành hàng đầu và hiệu suất xe . Do đó RG series phù hợp hoàn hảo trong gia đình Nissan nâng kho có giá trị cao và xe tải đối trọng .
RG Dòng phạm vi cung cấp xe tải đạt 1,2-2,5 tấn tải trọng với một loạt các cột có thể đạt đến nâng cao lên đến 12,1 mét , trong khi vẫn giữ khả năng tải tối ưu. Ngoài ra, các tùy chọn như ổ đĩa trong kệ và đường sắt hướng dẫn cho phép may chiếc xe tải để ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Các mô hình RG- 12L và RG- 14L ( 1.2 và khả năng chịu tải 1,4 tấn ) cung cấp một khung hẹp và bán kính quay cực ngắn cho các ứng dụng ánh sáng nhiệm vụ . Nơi RG- 14N sử dụng cùng một khung gầm , nó có thể được điều chỉnh để whishes khách hàng làm việc trong ổ Trong Kệ và kho kho lạnh .

888
RG – 16 triệu và RG- 20M thành ngựa thồ của gia đình đi du lịch với tốc độ cao và nâng cho các ứng dụng vừa và nhiệm vụ nặng nề . Nâng tải trọng lên đến gần 9 mét trong khi vẫn giữ khả năng tải tối ưu.

Trong xu hướng hiện nay cho chiều cao nâng cực , Nissan nâng có thể cung cấp RG- 20H , RG- 25H và các mô hình RG- 20X . Một khung rộng cho sự ổn định xe tải tốt với nâng cao lên đến 12,1 mét và khả năng tải lên đến 2,5 tấn.

Nissan forklift Giới thiệu ra mắt model GX

Ra mắt của thương hiệu mới NISSAN GX Series tại CeMAT 2008
Như là một phần của một loạt các sản phẩm mới ra mắt chính năm nay, Nissan nâng giới thiệu IC động cơ hoàn toàn mới được hỗ trợ GX Series cho tải nặng tại triển lãm CeMAT tại Hannover, Đức . Phát triển cho tất cả các thị trường toàn cầu, Nissan GX Series sẽ có sẵn tại châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ . Sản xuất cho thị trường châu Âu sẽ bắt đầu trong năm 2008.
Sự lựa chọn cho giao thông vận tải tải nặng
Thiết kế GX Series mới phản ánh một cái nhìn mạnh mẽ và cứng rắn . Nó có sẵn với cả hai ban đầu Nissan TB45 LPG và động cơ diesel TD42 . Xe sẽ trở nên có sẵn trong dung lượng từ 3,5 tấn đến 5,0 tấn , tất cả 600 trung tâm mm tải. Sau này có chiều dài cơ sở dài hơn. Xe tải được thiết kế cho các hoạt động nhiệm vụ nặng nề trong các lĩnh vực như giao thông vận tải cảng , xây dựng, tái chế và đóng chai các ngành công nghiệp .
Điều hành tại trung tâm
GX cung cấp một bước tiến mới để dễ dàng truy cập, trong khi duỗi chân khổng lồ của nó làm tăng cabin đã rộng rãi. Ghế ngồi có thể điều chỉnh hệ thống treo và vô-lăng có thể điều chỉnh cho phép mỗi nhà khai thác để chọn vị trí lái xe lý tưởng của mình . Một tùy chọn ” chỗ ngồi thoải mái cao ” cung cấp nâng cao tiện nghi, như tên của nó ngụ ý .

Một nhân viên trên tiêu chuẩn cao cung cấp hào phóng khoảng không cho các nhà điều hành . Tuyệt vời tất cả xung quanh khả năng hiển thị được cung cấp bởi các tùy chọn thích hợp thực hiện tầm nhìn cabin với một cái nhìn toàn cảnh phía trước . Trong các tình huống thời tiết bất lợi cabin cung cấp một văn phòng làm việc dễ chịu cho các nhà điều hành để tránh khỏi mưa , gió và lạnh .

Bàn đạp đặt ra vay mượn thiết kế của nó từ di sản ô tô của chúng tôi , dẫn đến giảm sự nhầm lẫn điều hành , trong khi đòn bẩy hướng và phía trước – phía sau của nó cũng sử dụng một phong cách tương tự như xe của Nissan .

GX Series cũng cung cấp tùy chọn ngón tay đòn bẩy kiểm soát điện-thủy lực , làm cho hướng đi , còi, thang máy hoạt động đơn giản chỉ với một mẹo nhỏ của ngón tay . Các điều khiển được thái tích hợp trong tay vịn bên phải và cung cấp gia tăng sự thoải mái và năng suất như vậy.
Các hoạt động về an toàn
Gói an toàn GX Series được xây dựng xung quanh hệ thống giảm thiểu rủi ro của Nissan , được áp dụng tại tất cả các xe nâng Nissan giới thiệu gần đây nhất . Gói chứng minh điều này phản ánh một số biện pháp đảm bảo an toàn khai thác tối đa.

Ví dụ, ngã ba không chủ ý và phong trào cột tránh được khi các nhà điều hành rời khỏi chỗ ngồi . Hệ thống Mast Khóa tự động ngăn chặn dĩa giảm và cột nghiêng . Phanh xe có khóa để không bị rò ra .

 
Ngoài ra, hệ thống ghế được kích thích trở lại -to- Neutral là tham gia khi các nhà điều hành rời khỏi chỗ ngồi trong khi truyền tải trong thiết bị . Nó tuoät ra phía trước và ngược lại solenoid truyền trong vòng ba giây để ngăn chặn phong trào nâng thêm.

Một Synchroniser chỉ đạo tùy chọn cung cấp một ví dụ khác của Nissan khả năng hoạt động , trở về núm spinner đến vị trí lý tưởng cho phong trào về phía trước, cho an toàn hơn, nhanh hơn và hoạt động hiệu quả.

Tùy chọn hệ thống Levelling nghiêng cho phép các nhà điều hành để mang lại các nhánh tự động đến vị trí ngang bằng báo chí đơn giản của nút trên các đòn bẩy điều khiển thủy lực .

Tính năng an toàn hơn nữa bao gồm chuông cảnh báo cho cả phanh tay và dây an toàn.
Bảo trì tại một cách dễ dàng
Gồ ghề thiết kế GX Series kết hợp các Nissan chất lượng nổi tiếng trong suốt, như được phản ánh trong khung xe, trục, cột buồm và bảo vệ trên không . Tất cả đều được thiết kế và sản xuất để chịu được các hoạt động trong điều kiện cực kỳ khó khăn.

Chi phí bảo trì được giảm nhờ vào on-board Built-In – Test- Trang thiết bị ( cắn ) . Hệ thống chẩn đoán này đã tích hợp tự kiểm tra và chức năng đối thoại kiểu , cho phép các kỹ sư bảo trì để nhanh chóng thực hiện xử lý sự cố . Kết quả đáng chú ý nhất của thiết bị tiêu chuẩn này là ít hơn yêu cầu người đàn ông giờ với sự hiện diện tối thiểu trong các cửa hàng bảo trì, do đó tạo ra thời gian hoạt động tối đa có thể .

Cho các hoạt động trong môi trường bụi bẩn , các GX Series kết hợp như là tiêu chuẩn một trình dọn dẹp không khí lớn , trong khi nhiều đơn vị điện của nó , chẳng hạn như Control Module xe (VCM) , được bảo vệ IP65 . Tùy chọn bao gồm xi lanh nghiêng và một trình dọn dẹp trước khi không khí cải thiện hoạt động trong các môi trường bẩn như vậy hơn nữa. Trong tất cả, các biện pháp này cũng sẽ giúp làm giảm yêu cầu bảo trì trong tương lai do các hoạt động khắc nghiệt như vậy.
Chủ sở hữu trong tâm trí
Giống như tất cả giới thiệu gần đây nhất là xe tải vi mạch của Nissan , động cơ GX Series được thiết kế để cung cấp cho tiêu thụ nhiên liệu tối ưu ngay cả trong các ứng dụng hiệu suất cao. ECCS LPG động cơ GX Series được trang bị 3 chiều chất xúc tác với vòng khép kín như là tiêu chuẩn , trong khi các thương hiệu xe nâng khác chỉ cung cấp này như là một tùy chọn bổ sung đắt tiền. Cũng là mức phát thải cho động cơ LPG của Nissan được giữ ở mức tối thiểu trong khi các động cơ diesel tuân thủ các yêu cầu khí thải giai đoạn 3A châu Âu mới nhất.

Các mô hình tính năng một LPG ECO- chuyển đổi cho phép các nhà điều hành để thiết lập các xe tải cho một trong hai tiêu chuẩn cho hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn.

Các tùy chọn chuyển đổi đất điều khiển tốc độ cho phép lựa chọn tốc độ tối đa được xác định trước dựa trên mức độ kỹ năng điều hành hoặc các yêu cầu hoạt động.

Nissan xe Control Module (VCM) liên tục giám sát và giao tiếp tình trạng xe nâng , chẳng hạn như tốc độ và trạng thái động cơ, thông qua một màn hình LCD đa chức năng để điều hành. Một hệ thống truy cập mã PIN bốn chữ số ngăn chặn sử dụng trái phép các xe tải và có thể được kết hợp với các thông số cài đặt trước để phù hợp với hiệu suất xe tải đến kinh nghiệm của các nhà điều hành hoặc với nhu cầu của tải trọng được xử lý.

Thiết kế mặt lốp rộng của nó cung cấp sự ổn định tuyệt vời bên trong các hoạt động và đóng góp vào tiềm năng năng suất cao của xe tải. Điều kiện làm việc khó khăn , điều này có thể được tăng cường hơn nữa với việc sử dụng lốp xe ổ đĩa đôi . LPG và động cơ diesel cực kỳ hiện đại cùng với một máy bơm thủy lực kép tăng cường hoạt động hơn nữa. Điều này cho phép nâng tải trọng mà không buồn bảng điều khiển tăng tốc .

Xe nâng Nissan model DX Series ECO -X

Xe Nissan  model  DX Series ECO -X , nổi tiếng với chất lượng vượt trội của nó và độ tin cậy trong khi hoạt động trong các trường hợp yêu cầu cao nhất ,ngày nay đã có những yếu tố bảo vệ  lớn hơn so với các yếu tố điều hành. Đặc biệt dòng xe này được thiết kế để chống lại tác động hàng ngày của môi trường làm việc khắc nghiệt ,Xe nâng  Nissan phát triển mạnh mẽ dòng ECO -X , dẫn đến chi phí bảo dưỡng thấp hơn và thời gian hoạt động lâu hơn.

Đối với Model DX Series các khách hàng  thuê dòng xe này ( ECO -X )đã  đánh giá cao những lợi ích của gói mạnh mẽ của Nissan .dx Không có gì khó hiểu khi những nhà cho thuê xeng thường được bị  thiệt hại đáng kể vỉ  đòi hỏi thêm thời gian trong quá trình  bảo dưỡng trước khi chúng có thể được một lần nữa được đưa vào cho thuê. Với những tính năng mạnh mẽ  này  , mối quan tâm như vậy được loại bỏ , nhờ những cải tiến thiết kế dẫn đến thiệt hại ít hơn xe nâng , phụ tùng thay thế ít hơn và nhanh hơn touch-up .

đèn LED
Gồ ghề LED ánh sáng trọn gói các tính năng công nghệ mới nhất trong sản lượng đèn LED cao cho nguồn ánh sáng của nó . Không có dây tóc để phá vỡ, mà thường là sự yếu kém của đèn sử dụng các nguồn bóng đèn thông thường, mối quan tâm này hiện đang loại bỏ. Được làm từ nhôm chắc chắn và bền đúc , loại đèn kín sẽ cung cấp năm dịch vụ rắc rối – miễn phí. Gói đèn LED bao gồm: đèn pha bao gồm cả tín hiệu lần lượt, ánh sáng phía sau làm việc và sau kết hợp đèn .

Trụ cột bảo vệ trên không phía sau cốt thép
Nó không phải là bất thường đối với thiệt hại trụ cột phía sau xảy ra, đặc biệt là trong các ứng dụng thông lượng cao . Vì lý do này gói mạnh mẽ của Nissan bao gồm gia cố trụ cột Guard trên cao cho sức mạnh thêm . Thay thế nên được yêu cầu , thiết kế thông minh này cũng bao gồm bảo vệ có thể được dễ dàng và nhanh chóng thay thế tiết kiệm thời gian và chi phí có giá trị.

truyền Interlock
Trong sự vội vàng của họ để có hiệu quả hơn , nó hiếm hoi cho các nhà khai thác để đi đến một điểm dừng hoàn toàn giữa chuyển từ Chuyển tiếp để Reverse và trở lại, mà là cực kỳ khó khăn về truyền dẫn. Để ngăn chặn sự hao mòn , các Interlock truyền trở lại trung tính tự động nếu thay đổi điều hành trong khi với tốc độ lớn hơn 3 km / giờ . (Hướng du lịch tự động sẽ xảy ra khi tốc độ xe tải dưới 3 km / giờ) . Không chỉ thiết kế này giảm thiệt hại cho việc truyền tải và gói mặc ly hợp, nó cũng ngăn cản lốp từ sợi, kết quả là ít hao lốp và tiếp theo chi phí thay thế / bảo trì .

dx2gương toàn cảnh
Một cách an toàn vị trí trong đường viền mái cabin , điều này góc rộng Panoramic Gương cung cấp trình điều khiển với một cái nhìn rõ ràng về tình trạng giao thông phía sau , cho phép anh ta đưa ra quyết định tốt hơn trong quá trình hoạt động. Thiết kế bền này được làm từ tác động cao và chống xước nhựa ABS với một gương mặt mạ chrome cho cuộc sống lâu hơn .
Cao nghi ghế
Ghế đúng là rất quan trọng để giảm thiểu sự mệt mỏi và tăng năng suất . Ghế cao nghi này cung cấp trình điều khiển một vị trí chỗ ngồi thoải mái trong suốt sự thay đổi, đặc biệt là quan trọng đối với sự thay đổi lâu hơn và trong môi trường làm việc khó khăn.

dx3Dập nổi kim loại sàn gỗ
So với một tiêu chuẩn sàn cao su mat, sức mạnh và độ bền của kim loại dập nổi sàn gỗ giảm thiểu hao mòn trong quá trình khó khăn , sử dụng xe tải cao

 

 

 

 

 

 

 

 

http://banxenang.info/xe-nang-nissan-model-dx-series-eco-x/

 

 

Bộ lọc hạt dầu cao cấp cho model DX ECO -X

Ngày Nay xe nâng Nissan có thể cung cấp một hệ thống lọc hạt Diesel mới từ nhà máy sản xuất cho model ECO -X DX ,hệ thống này tích hợp đầy đủ DPF (bên trong đối trọng ) nó hoạt động liên tục khi máy vận hành   , dẫn đến tiết kiệm chi phí bảo trì và chi phí vận hành thấp.

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN HỢP HỢP LÝ
Nissan Forklift  đã phát triển một bộ lọc hạt dầu diesel cùng với Mann + Hummel được tích hợp đầy đủ bên trong đối trọng của xe nâng . Với kích thước nhỏ gọn và thực tế là hệ thống không cần phải lộ ra  bên ngoài , có thể gắn kết nó bên trong   của xe nâng . Đây cũng là giải pháp tốt nhất khi nói đến thẩm mỹ, mà không có nhiều nhà cung cấp khác có thể làm được

CÔNG NGHỆ CAO CẤPloc2
Hệ thống sử dụng tái tạo hoạt động hoàn toàn tự động , điều này có nghĩa là người lái xe không cần phải có sự can thiệp nào để kích hoạt hệ thống và các xe nâng có thể tiếp tục làm việc trong khi hệ thống này  vận hàng  . Các yếu tố lọc hiệu suất cao làm giảm số lượng các hạt dầu dư có ít nhất 99% . Trái ngược với bộ lọc gốm thông thường, các bộ lọc kim loại thiêu kết cũng có một khả năng giữ bụi than lớn mà kết quả trong khoảng thời gian bảo trì lớn hơn. Lợi thế khác của các bộ lọc kim loại chính là tuổi thọ  làm việc lâu dài của nó và nó là giá rẻ và dễ dàngvệ sinh  bằng nước áp lực cao . Khi chúng ta so sánh với các bộ lọc gốm , tuổi thọ của chúng  ngắn hơn và quá trình làm sạch phức tạp hơn . Quá trình làm sạch lọc  gốmkhó khăn và  tốn kém và có thể mất đến 16 giờ để hoàn thành . Có thể kết luận rằng chi phí cho mỗi giờ hoạt động của hệ thống DPF rằng Nissan cung cấp là một trong những tốt nhất trên thị trường.

QUY TRÌNH tái sinhloc
Quá trình tái sinh ( đốt cháy các hạt diesel đang bị mắc kẹt trong các bộ lọc ) diễn ra mà không cần thời gian dừng máy và không cần nguồn điện bên ngoài.

Quá trình đốt cháy được bắt đầu bởi các yếu tố làm nóng . Nhiệt độ đốt cháy được hạ xuống nhờ các phụ gia cũng được tiêm trong nhiên liệu diesel, mà còn giúp tái tạo một nhất quán hơn và nhanh hơn.

Đây là loại bộ lọc hạt diesel là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong xe nâng hàng . Nó hoạt động độc lập với nhiệt độ khí thải , đó là thuận lợi vì xe nâng hàng được sử dụng nhiều nhất trong một stop- and-go chu kỳ làm việc có kết quả trong một ống xả nhiệt độ khí thấp. Hệ thống dựa vào nhiệt độ khí thải sẽ phải giảm bồ hóng thấp hơn kết quả là trong xe nâng hàng , đây không phải là trường hợp với các hệ thống mà Nissan cung cấp .

http://banxenang.info

Xe nâng Nissan hoàn tất việc mua lại ATLET AB của Thụy Điển

NISSAN Hoàn thành việc mua lại hãng xe nâng   ATLET AB của Thụy Điển
Tại Thủ Đô TOKYO  Nhật Bản – ngày 17 tháng 10 năm  2007 – Nissan Motor Co, Ltd đã chính thức công bố hoàn thành việc mua lại hãng xe nâng  ATLET AB thông qua công ty con, Nissan forklift tại  Châu Âu, theo phê duyệt của Ủy ban châu Âu .

Ông Toshio Aoki , Giám đốc Bộ phận máy móc thiết bị công nghiệp tại Nissan Motor, được bổ nhiệm làm Chủ tịch mới của hội đồng quản trị tại ATLET trong khi ông Keiji Ikeda của Nissan Motor được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới tại ATLET . Ông Ikeda sẽ được đặt  trụ sở ATLET trong Mölnlycke , tại Thụy Điển .

Thị trường trọng điểm của xe nâng Nissan( forklift  )bao gồm châu Âu, Mỹ , Nhật Bản và các thị trường khác trên toàn cầu . Sản phẩm chính của xe nâng Nissan là  những động cơ và pin xe nâng hàng được tái chế lại  . Atlet đã có một sự hiện diện mạnh mẽ, hệ thống phân phối trải dài khắp châu Âu,đây là  thị trường chính của họ, và cũng đang trải qua sự tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.
Thỏa thuận này sẽ cho phép cả hai công ty được hưởng lợi từ việc trao đổi công nghệ và sản xuất . Ngoài ra, có nhiều cơ hội trong việc phân phối sản phẩm nhằm tăng khả năng cạnh tranh , giảm chi  phí .PLL_PLPWalkBehind_1-4-2-5t_product

Sự Kết hợp với nhau các công ty sản xuất hơn 36.500 đơn vị sản phẩm trên toàn thế giới một năm với doanh thu hàng năm 858 triệu euro. Cả hai thương hiệu và mạng lưới bán hàng sẽ được vận hành một cách riêng biệt trên thị trường.

Giải thích thêm :
Nissan nâng Châu Âu BV là một công ty con của Nissan Motor Co, Ltd , và là một phần của bộ phận máy móc công nghiệp Nissan Motor . Máy móc công nghiệp Division Nissan Motor sản xuất sản phẩm vật liệu xử lý và kỷ niệm lần thứ 50 trong năm nay.

Phác thảo của máy móc thiết bị công nghiệp Division Nissan Motor
Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản
Bắt đầu sản xuất xe nâng : 1957
Cơ sở sản xuất : Nhật Bản , Mỹ và Tây Ban Nha
Doanh thu : EUR 676mil
Sản xuất : 30.000 đơn vị
Số lượng nhân viên : Khoảng. 1400 (bao gồm cả các công ty con )

Phác thảo của ATLET AB
Atlet được thành lập 49 năm trước đây bởi Knut Jacobsson và kể từ đó , công ty gia đình này đã cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo cho thị trường vật liệu xử lý nội bộ.

Trụ sở chính: Mölnlycke , Thụy Điển
Hoạt động : Phát triển , sản xuất và bán hàng của kho thiết bị xử lý vật liệu
Bắt đầu sản xuất : 1958
Bán : 1,685.8 triệu SEK / EUR 182mil
Sản xuất : 6.500 chiếc
Số lượng nhân viên : Khoảng 1.000 (bao gồm cả các công ty con )

http://banxenang.info

HÃNG XE NÂNG NISSAN MUA ATLET THỤY ĐIỂN

LOGO2

NISSAN MUA lại ATLET của  Thụy Điển

Tại Gothenburg, Thụy Điển (ngày 05 tháng 9 năm 2007 ) – Nissan Motor Co, Ltd ,  đã ký kết một thỏa thuận ,  Nissan nâng Châu Âu BV , với các cổ đông của Atlet AB để sở hữu  100% cổ phần  trong các thiết bị kho của  nhà sản xuất Thụy Điển.

” Atlet là đối tác lý tưởng cho chúng tôi để củng cố vị trí của chúng tôi như một người chơi chính trong vật liệu toàn cầubao quát  thị trường nhờ vào các sản phẩm chất lượng cao, trong đó sẽ bổ sung cho các sản phẩm  hiện tại của chúng tôi , sản phẩm dòng cho nâng cao , ” Toshio Aoki , phó chủ tịch công ty của Nissan Motor Co cho biết ,người phụ trách bộ phận máy móc thiết bị công nghiệp .

“xe nâng Nissan  là một sự phù hợp tự nhiên đối với sản phẩm của  chúng tôi . Không chỉ chúng tôi sẽ có cơ hội để tăng cường phạm vi sản phẩm của chúng tôi dưới tên thương hiệu hiện tại mà chúng tôi cũng sẽ có thể mở rộng sang các thị trường mới “, Marianne Brismar , Giám đốc điều hành của Atlet AB cho biết .

Atlet được thành lập 49 năm trước đây bởi Knut Jacobsson và cho đến nay nó đã được thuộc sở hữu của cong ty  gia đình . ” Khi không có kế gia đình tự nhiên , chúng tôi muốn tìm một đối tác công nghiệp để cho phép phát triển hệ lâu dài và tăng cường hơn nữa thương hiệu Atlet ” , Jacobsson nói. ” Chúng tôi hoan nghênh điều này . Nó là một giải pháp công nghiệp. Nó sẽ mở ra tiềm năng lớn cho một tương lai thú vị và bổ ích cho các nhân viên của chúng tôi . ”

Thị trường trọng điểm cùa xe nâng Nissan  bao gồm châu Âu, Mỹ , Nhật Bản và các thị trường khác trên toàn cầu . Sản phẩm chính của Nissan nâng của những động cơ và pin xe nâng hàng được tái sử dụng  . Atlet có một sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu, thị trường chính của nó, và cũng đang trải qua sự tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.
Thỏa thuận sẽ cho phép cả hai công ty được hưởng lợi từ việc trao đổi công nghệ và sản xuất bí . Ngoài ra, cơ hội mua chung dự kiến ​​sẽ cải thiện khả năng cạnh tranh chi phí .
Kết hợp , các công ty sản xuất hơn 36.500 đơn vị trên toàn thế giới một năm với doanh thu hàng năm 858 triệu euro. Cả hai thương hiệu và mạng lưới bán hàng sẽ được vận hành một cách riêng biệt trên thị trường.

Thỏa thuận hôm naycho sự phát triển này bắt nguồn từ một mối quan hệ hiện có giữa hai công tytừ năm vào năm 2002 với một thỏa thuận OEM cho Atlet để sản xuất thiết bị nhà kho cho  xe nâng Nissan một số thị trường trên khắp châu Âu .

Sau khi hoàn thành quá trình mua lại , Nissan sẽ chỉ định một Giám đốc điều hành mới tại Atlet . Marianne Brismar , Giám đốc điều hành hiện tại, sẽ vẫn là một cố vấn đặc biệt Atlet .

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2007 đang chờ phê duyệt của Ủy ban EU.

Ghi chú:

Nissan nâng Châu Âu BV là một công ty con của Nissan Motor Co, Ltd , và là một phần của bộ phận máy móc công nghiệp Nissan Motor . Máy móc công nghiệp Division Nissan Motor sản xuất sản phẩm vật liệu xử lý và kỷ niệm lần thứ 50 trong năm nay.

Phác thảo của máy móc thiết bị công nghiệp Division Nissan Motor
Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản
Bắt đầu sản xuất xe nâng : 1957
Cơ sở sản xuất : Nhật Bản , Mỹ và Tây Ban Nha
Doanh thu : EUR 676mil
Sản xuất : 30.000 đơn vị
Số lượng nhân viên : Khoảng. 1400 (bao gồm cả các công ty con )
Phác thảo của ATLET AB
Atlet được thành lập 49 năm trước đây bởi Knut Jacobsson và kể từ đó , công ty gia đình này đã cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo cho thị trường vật liệu xử lý nội bộ.

Trụ sở chính: Mölnlycke , Thụy Điển
Hoạt động : Phát triển , sản xuất và bán hàng của kho thiết bị xử lý vật liệu
Bắt đầu sản xuất : 1958
Bán : 1,685.8 triệu SEK / EUR 182mil
Sản xuất : 6.500 chiếc
Số lượng nhân viên : Khoảng 1.000 (bao gồm cả các công ty con )

http://banxenang.info

Xe nâng điện Nissan sử dụng công nghệ pin Li- Ion

Nissan sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên pin xe nâng Li -ION , giải thích từ ý tưởng của mình tại triển lãm CeMAT 2008  được tổ chức tại Hannover từ ngày 27 -31 .

Qua đó Xe nâng điện -powered sẽ sử dụng công nghệ pin Li- Ion tiên tiến được phát triển bởi công ty năng lượng ô tô( Tổng công ty AESC ) ,đây là  một liên doanh giữa Nissan Motor Co và Tổng công ty NEC và NEC Tokin . Công nghệ này đã được trình làng tại Frankfurt Motor Show trong triển lãm  xe Nissan  ” Mixim ” . Công nghệ này cũng là đặc trưng trong PIVO ​​2 khái niệm xe .

Nissan GT 2012 kế hoạch kinh doanh trung hạn hiện quyết tâm của công ty đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của một xã hội di động bền vững. Theo kế hoạch, Nissan đã cam kết để giới thiệu một chiếc xe điện thuần túy ở Mỹ và Nhật Bản trong năm 2010 và sau đó phổ biến ra  thị trường đại chúng xe điện đến  người tiêu dùng trên toàn cầu vào năm 2012.

công nghệ đột phá
Sự phát triển của công nghệ Li -ION bắt đầu vào năm 1992 và sự phát triển của công nghệ ép pin Li -ION bắt đầu vào năm 2000 với sự hợp tác với NEC dẫn đến :
1) Pin và cấu trúc mô-đun bằng cách sử dụng các tế bào nhiều lớp nhỏ gọn được phát triển bởi Nissan từ kinh nghiệm lâu năm của mình trong ứng dụng xe.
2 ) Việc sử dụng mangan với phụ gia đặc biệt cho các điện cực tích cực để đạt được một cuộc sống lâu hơn và công suất cao hơn . Công nghệ này là một phát triển NEC .
3 ) Công nghệ tế bào pin bao bì. Hiệu suất làm mát tối ưu đã đạt được bằng cách sử dụng các đặc điểm tốt hơn của một cấu trúc nhiều lớp càng nhiều càng tốt .

ĐOrder Pickersặc Li -ION lớn
So với pin axit chì thông thường , năng lượng Li- Ion cung cấp một số đặc tính có lợi cho môi trường cũng như lợi thế hoạt động – hiệu suất cao, độ tin cậy, an toàn , linh hoạt và cạnh tranh về giá .

lợi thế về môi trường
• Zero, khí thải và không có chất gây hại được sử dụng trong pin.
• Công nghệ Li -ION không sử dụng các chất ô nhiễm bị hạn chế như cadmium, chì, thủy ngân hoặc axit sulfuric . Vì không có khí thải trong quá trình nạp , không có nhu cầu cho vịnh sạc chuyên dụng.
• tiêu thụ năng lượng ít hơn ( ít CO2) .

 

Lợi thế hoạt động ( so sánh với các loại axit chì thông thường pin )
• Charge nhanh
Sạc pin Li- Ion là nhanh hơn và cho phép những giờ hoạt động lâu hơn. Nó làm cho hoạt động linh hoạt hơn và giảm sự cần thiết cho pin bổ sung.
• Bảo trì miễn phí
Bảo trì là hầu như không như không có nhu cầu bơm của các tế bào pin với nước như bình thường cần thiết cho pin chì- axit.
• High Power
Pin Li- Ion cung cấp năng lượng quan trọng hơn và năng lượng, dẫn đến hiệu suất tốt hơn và uptimes cao hơn.
• Long Life
Sau một thời gian các tấm cực của pin axit chì thông thường trở thành sunfat . Nó gây ra sức đề kháng cao và cực kỳ khó khăn để nạp tiền một lần nữa. Quá trình phản ứng hồi phục gần như hoàn hảo giữa các electron và Li-ion không gây ra loại “chất thải” . Nó là kết quả trong một cuộc sống pin lâu hơn làm giảm các khoản đầu tư thay thế đáng kể.
• Nhỏ gọn
Kích thước của pin Li- Ion có thể được giảm đáng kể so với pin axit chì thông thường cùng công suất , cho phép thiết kế linh hoạt và sắp xếp trong các xe nâng .
• Tuyệt vời ( Dis ) Hiệu suất phí
Trong quá trình nạp và xả có mất mát năng lượng ít hơn và ít năng lượng hơn là cần thiết để sạc đầy pin Li- Ion . Kéo dài thời gian làm việc cũng có kết quả từ lớn hơn năng lượng phục hồi từ hệ thống phanh tái sinh.

Thời gian để thị trường
Khi công nghệ Li -ION ép vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, một ngày giới thiệu chính xác là không rõ ràng. Nissan nâng hy vọng sẽ giới thiệu công nghệ này vào năm 2009.

Các AESC liên doanh, sẽ đầu tư 12,0 tỷ yên ( 114,6 triệu USD) trong khoảng thời gian ba năm tại một cơ sở sản xuất được đặt tại Zama cơ sở của Nissan ở tỉnh Kanagawa và hoạt động vào năm 2009.

http://banxenang.info

Bộ lọc hạt dầu cao cấp cho model DX ECO -X

Ngày Nay xe nâng Nissan có thể cung cấp một hệ thống lọc hạt Diesel mới từ nhà máy sản xuất cho model ECO -X DX ,hệ thống này tích hợp đầy đủ DPF (bên trong đối trọng ) nó hoạt động liên tục khi máy vận hành   , dẫn đến tiết kiệm chi phí bảo trì và chi phí vận hành thấp.

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN HỢP HỢP LÝ
Nissan Forklift  đã phát triển một bộ lọc hạt dầu diesel cùng với Mann + Hummel được tích hợp đầy đủ bên trong đối trọng của xe nâng . Với kích thước nhỏ gọn và thực tế là hệ thống không cần phải lộ ra  bên ngoài , có thể gắn kết nó bên trong   của xe nâng . Đây cũng là giải pháp tốt nhất khi nói đến thẩm mỹ, mà không có nhiều nhà cung cấp khác có thể làm được

CÔNG NGHỆ CAO CẤPloc2
Hệ thống sử dụng tái tạo hoạt động hoàn toàn tự động , điều này có nghĩa là người lái xe không cần phải có sự can thiệp nào để kích hoạt hệ thống và các xe nâng có thể tiếp tục làm việc trong khi hệ thống này  vận hàng  . Các yếu tố lọc hiệu suất cao làm giảm số lượng các hạt dầu dư có ít nhất 99% . Trái ngược với bộ lọc gốm thông thường, các bộ lọc kim loại thiêu kết cũng có một khả năng giữ bụi than lớn mà kết quả trong khoảng thời gian bảo trì lớn hơn. Lợi thế khác của các bộ lọc kim loại chính là tuổi thọ  làm việc lâu dài của nó và nó là giá rẻ và dễ dàngvệ sinh  bằng nước áp lực cao . Khi chúng ta so sánh với các bộ lọc gốm , tuổi thọ của chúng  ngắn hơn và quá trình làm sạch phức tạp hơn . Quá trình làm sạch lọc  gốmkhó khăn và  tốn kém và có thể mất đến 16 giờ để hoàn thành . Có thể kết luận rằng chi phí cho mỗi giờ hoạt động của hệ thống DPF rằng Nissan cung cấp là một trong những tốt nhất trên thị trường.

QUY TRÌNH tái sinhloc
Quá trình tái sinh ( đốt cháy các hạt diesel đang bị mắc kẹt trong các bộ lọc ) diễn ra mà không cần thời gian dừng máy và không cần nguồn điện bên ngoài.

Quá trình đốt cháy được bắt đầu bởi các yếu tố làm nóng . Nhiệt độ đốt cháy được hạ xuống nhờ các phụ gia cũng được tiêm trong nhiên liệu diesel, mà còn giúp tái tạo một nhất quán hơn và nhanh hơn.

Đây là loại bộ lọc hạt diesel là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong xe nâng hàng . Nó hoạt động độc lập với nhiệt độ khí thải , đó là thuận lợi vì xe nâng hàng được sử dụng nhiều nhất trong một stop- and-go chu kỳ làm việc có kết quả trong một ống xả nhiệt độ khí thấp. Hệ thống dựa vào nhiệt độ khí thải sẽ phải giảm bồ hóng thấp hơn kết quả là trong xe nâng hàng , đây không phải là trường hợp với các hệ thống mà Nissan cung cấp .

http://banxenang.info

Xe nâng Nissan model DX Series ECO -X

Xe Nissan  model  DX Series ECO -X , nổi tiếng với chất lượng vượt trội của nó và độ tin cậy trong khi hoạt động trong các trường hợp yêu cầu cao nhất ,ngày nay đã có những yếu tố bảo vệ  lớn hơn so với các yếu tố điều hành. Đặc biệt dòng xe này được thiết kế để chống lại tác động hàng ngày của môi trường làm việc khắc nghiệt ,Xe nâng  Nissan phát triển mạnh mẽ dòng ECO -X , dẫn đến chi phí bảo dưỡng thấp hơn và thời gian hoạt động lâu hơn.

Đối với Model DX Series các khách hàng  thuê dòng xe này ( ECO -X )đã  đánh giá cao những lợi ích của gói mạnh mẽ của Nissan .dx Không có gì khó hiểu khi những nhà cho thuê xeng thường được bị  thiệt hại đáng kể vỉ  đòi hỏi thêm thời gian trong quá trình  bảo dưỡng trước khi chúng có thể được một lần nữa được đưa vào cho thuê. Với những tính năng mạnh mẽ  này  , mối quan tâm như vậy được loại bỏ , nhờ những cải tiến thiết kế dẫn đến thiệt hại ít hơn xe nâng , phụ tùng thay thế ít hơn và nhanh hơn touch-up .

đèn LED
Gồ ghề LED ánh sáng trọn gói các tính năng công nghệ mới nhất trong sản lượng đèn LED cao cho nguồn ánh sáng của nó . Không có dây tóc để phá vỡ, mà thường là sự yếu kém của đèn sử dụng các nguồn bóng đèn thông thường, mối quan tâm này hiện đang loại bỏ. Được làm từ nhôm chắc chắn và bền đúc , loại đèn kín sẽ cung cấp năm dịch vụ rắc rối – miễn phí. Gói đèn LED bao gồm: đèn pha bao gồm cả tín hiệu lần lượt, ánh sáng phía sau làm việc và sau kết hợp đèn .

Trụ cột bảo vệ trên không phía sau cốt thép
Nó không phải là bất thường đối với thiệt hại trụ cột phía sau xảy ra, đặc biệt là trong các ứng dụng thông lượng cao . Vì lý do này gói mạnh mẽ của Nissan bao gồm gia cố trụ cột Guard trên cao cho sức mạnh thêm . Thay thế nên được yêu cầu , thiết kế thông minh này cũng bao gồm bảo vệ có thể được dễ dàng và nhanh chóng thay thế tiết kiệm thời gian và chi phí có giá trị.

truyền Interlock
Trong sự vội vàng của họ để có hiệu quả hơn , nó hiếm hoi cho các nhà khai thác để đi đến một điểm dừng hoàn toàn giữa chuyển từ Chuyển tiếp để Reverse và trở lại, mà là cực kỳ khó khăn về truyền dẫn. Để ngăn chặn sự hao mòn , các Interlock truyền trở lại trung tính tự động nếu thay đổi điều hành trong khi với tốc độ lớn hơn 3 km / giờ . (Hướng du lịch tự động sẽ xảy ra khi tốc độ xe tải dưới 3 km / giờ) . Không chỉ thiết kế này giảm thiệt hại cho việc truyền tải và gói mặc ly hợp, nó cũng ngăn cản lốp từ sợi, kết quả là ít hao lốp và tiếp theo chi phí thay thế / bảo trì .

dx2gương toàn cảnh
Một cách an toàn vị trí trong đường viền mái cabin , điều này góc rộng Panoramic Gương cung cấp trình điều khiển với một cái nhìn rõ ràng về tình trạng giao thông phía sau , cho phép anh ta đưa ra quyết định tốt hơn trong quá trình hoạt động. Thiết kế bền này được làm từ tác động cao và chống xước nhựa ABS với một gương mặt mạ chrome cho cuộc sống lâu hơn .
Cao nghi ghế
Ghế đúng là rất quan trọng để giảm thiểu sự mệt mỏi và tăng năng suất . Ghế cao nghi này cung cấp trình điều khiển một vị trí chỗ ngồi thoải mái trong suốt sự thay đổi, đặc biệt là quan trọng đối với sự thay đổi lâu hơn và trong môi trường làm việc khó khăn.

dx3Dập nổi kim loại sàn gỗ
So với một tiêu chuẩn sàn cao su mat, sức mạnh và độ bền của kim loại dập nổi sàn gỗ giảm thiểu hao mòn trong quá trình khó khăn , sử dụng xe tải cao

 

 

 

 

 

 

 

 

http://banxenang.info/xe-nang-nissan-model-dx-series-eco-x/

 

 

Nissan forklift Giới thiệu ra mắt model GX

Ra mắt của thương hiệu mới NISSAN GX Series tại CeMAT 2008
Như là một phần của một loạt các sản phẩm mới ra mắt chính năm nay, Nissan nâng giới thiệu IC động cơ hoàn toàn mới được hỗ trợ GX Series cho tải nặng tại triển lãm CeMAT tại Hannover, Đức . Phát triển cho tất cả các thị trường toàn cầu, Nissan GX Series sẽ có sẵn tại châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ . Sản xuất cho thị trường châu Âu sẽ bắt đầu trong năm 2008.
Sự lựa chọn cho giao thông vận tải tải nặng
Thiết kế GX Series mới phản ánh một cái nhìn mạnh mẽ và cứng rắn . Nó có sẵn với cả hai ban đầu Nissan TB45 LPG và động cơ diesel TD42 . Xe sẽ trở nên có sẵn trong dung lượng từ 3,5 tấn đến 5,0 tấn , tất cả 600 trung tâm mm tải. Sau này có chiều dài cơ sở dài hơn. Xe tải được thiết kế cho các hoạt động nhiệm vụ nặng nề trong các lĩnh vực như giao thông vận tải cảng , xây dựng, tái chế và đóng chai các ngành công nghiệp .
Điều hành tại trung tâm
GX cung cấp một bước tiến mới để dễ dàng truy cập, trong khi duỗi chân khổng lồ của nó làm tăng cabin đã rộng rãi. Ghế ngồi có thể điều chỉnh hệ thống treo và vô-lăng có thể điều chỉnh cho phép mỗi nhà khai thác để chọn vị trí lái xe lý tưởng của mình . Một tùy chọn ” chỗ ngồi thoải mái cao ” cung cấp nâng cao tiện nghi, như tên của nó ngụ ý .

Một nhân viên trên tiêu chuẩn cao cung cấp hào phóng khoảng không cho các nhà điều hành . Tuyệt vời tất cả xung quanh khả năng hiển thị được cung cấp bởi các tùy chọn thích hợp thực hiện tầm nhìn cabin với một cái nhìn toàn cảnh phía trước . Trong các tình huống thời tiết bất lợi cabin cung cấp một văn phòng làm việc dễ chịu cho các nhà điều hành để tránh khỏi mưa , gió và lạnh .

Bàn đạp đặt ra vay mượn thiết kế của nó từ di sản ô tô của chúng tôi , dẫn đến giảm sự nhầm lẫn điều hành , trong khi đòn bẩy hướng và phía trước – phía sau của nó cũng sử dụng một phong cách tương tự như xe của Nissan .

GX Series cũng cung cấp tùy chọn ngón tay đòn bẩy kiểm soát điện-thủy lực , làm cho hướng đi , còi, thang máy hoạt động đơn giản chỉ với một mẹo nhỏ của ngón tay . Các điều khiển được thái tích hợp trong tay vịn bên phải và cung cấp gia tăng sự thoải mái và năng suất như vậy.
Các hoạt động về an toàn
Gói an toàn GX Series được xây dựng xung quanh hệ thống giảm thiểu rủi ro của Nissan , được áp dụng tại tất cả các xe nâng Nissan giới thiệu gần đây nhất . Gói chứng minh điều này phản ánh một số biện pháp đảm bảo an toàn khai thác tối đa.

Ví dụ, ngã ba không chủ ý và phong trào cột tránh được khi các nhà điều hành rời khỏi chỗ ngồi . Hệ thống Mast Khóa tự động ngăn chặn dĩa giảm và cột nghiêng . Phanh xe có khóa để không bị rò ra .

 
Ngoài ra, hệ thống ghế được kích thích trở lại -to- Neutral là tham gia khi các nhà điều hành rời khỏi chỗ ngồi trong khi truyền tải trong thiết bị . Nó tuoät ra phía trước và ngược lại solenoid truyền trong vòng ba giây để ngăn chặn phong trào nâng thêm.

Một Synchroniser chỉ đạo tùy chọn cung cấp một ví dụ khác của Nissan khả năng hoạt động , trở về núm spinner đến vị trí lý tưởng cho phong trào về phía trước, cho an toàn hơn, nhanh hơn và hoạt động hiệu quả.

Tùy chọn hệ thống Levelling nghiêng cho phép các nhà điều hành để mang lại các nhánh tự động đến vị trí ngang bằng báo chí đơn giản của nút trên các đòn bẩy điều khiển thủy lực .

Tính năng an toàn hơn nữa bao gồm chuông cảnh báo cho cả phanh tay và dây an toàn.
Bảo trì tại một cách dễ dàng
Gồ ghề thiết kế GX Series kết hợp các Nissan chất lượng nổi tiếng trong suốt, như được phản ánh trong khung xe, trục, cột buồm và bảo vệ trên không . Tất cả đều được thiết kế và sản xuất để chịu được các hoạt động trong điều kiện cực kỳ khó khăn.

Chi phí bảo trì được giảm nhờ vào on-board Built-In – Test- Trang thiết bị ( cắn ) . Hệ thống chẩn đoán này đã tích hợp tự kiểm tra và chức năng đối thoại kiểu , cho phép các kỹ sư bảo trì để nhanh chóng thực hiện xử lý sự cố . Kết quả đáng chú ý nhất của thiết bị tiêu chuẩn này là ít hơn yêu cầu người đàn ông giờ với sự hiện diện tối thiểu trong các cửa hàng bảo trì, do đó tạo ra thời gian hoạt động tối đa có thể .

Cho các hoạt động trong môi trường bụi bẩn , các GX Series kết hợp như là tiêu chuẩn một trình dọn dẹp không khí lớn , trong khi nhiều đơn vị điện của nó , chẳng hạn như Control Module xe (VCM) , được bảo vệ IP65 . Tùy chọn bao gồm xi lanh nghiêng và một trình dọn dẹp trước khi không khí cải thiện hoạt động trong các môi trường bẩn như vậy hơn nữa. Trong tất cả, các biện pháp này cũng sẽ giúp làm giảm yêu cầu bảo trì trong tương lai do các hoạt động khắc nghiệt như vậy.
Chủ sở hữu trong tâm trí
Giống như tất cả giới thiệu gần đây nhất là xe tải vi mạch của Nissan , động cơ GX Series được thiết kế để cung cấp cho tiêu thụ nhiên liệu tối ưu ngay cả trong các ứng dụng hiệu suất cao. ECCS LPG động cơ GX Series được trang bị 3 chiều chất xúc tác với vòng khép kín như là tiêu chuẩn , trong khi các thương hiệu xe nâng khác chỉ cung cấp này như là một tùy chọn bổ sung đắt tiền. Cũng là mức phát thải cho động cơ LPG của Nissan được giữ ở mức tối thiểu trong khi các động cơ diesel tuân thủ các yêu cầu khí thải giai đoạn 3A châu Âu mới nhất.

Các mô hình tính năng một LPG ECO- chuyển đổi cho phép các nhà điều hành để thiết lập các xe tải cho một trong hai tiêu chuẩn cho hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu lớn hơn.

Các tùy chọn chuyển đổi đất điều khiển tốc độ cho phép lựa chọn tốc độ tối đa được xác định trước dựa trên mức độ kỹ năng điều hành hoặc các yêu cầu hoạt động.

Nissan xe Control Module (VCM) liên tục giám sát và giao tiếp tình trạng xe nâng , chẳng hạn như tốc độ và trạng thái động cơ, thông qua một màn hình LCD đa chức năng để điều hành. Một hệ thống truy cập mã PIN bốn chữ số ngăn chặn sử dụng trái phép các xe tải và có thể được kết hợp với các thông số cài đặt trước để phù hợp với hiệu suất xe tải đến kinh nghiệm của các nhà điều hành hoặc với nhu cầu của tải trọng được xử lý.

Thiết kế mặt lốp rộng của nó cung cấp sự ổn định tuyệt vời bên trong các hoạt động và đóng góp vào tiềm năng năng suất cao của xe tải. Điều kiện làm việc khó khăn , điều này có thể được tăng cường hơn nữa với việc sử dụng lốp xe ổ đĩa đôi . LPG và động cơ diesel cực kỳ hiện đại cùng với một máy bơm thủy lực kép tăng cường hoạt động hơn nữa. Điều này cho phép nâng tải trọng mà không buồn bảng điều khiển tăng tốc .

Xe nâng nissan RG Series

Hôm nay , Nissan nâng ra mắt thiết kế RG Dòng phạm vi tầm xe hoàn toàn mới. Tầm xe Nissan nâng của đã luôn luôn được biết đến với độ tin cậy, thái , năng suất và an toàn của họ . Nissan nâng sẽ chấp nhận đơn đặt hàng từ tháng Tám năm 2011 và được mở rộng phạm vi tiếp cận xe tải với 3 mô hình .33

Nâng cao năng suất thái
Cho sự phát triển của RG Series, các nhà khai thác xe tải và quản lý hậu cần đã được phỏng vấn . Nghiên cứu khoa học đã được thực hiện liên quan đến thái xe tải và chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại . Cùng với khách hàng của chúng tôi chiếc xe tải đã được tinh chỉnh trong các ứng dụng khó khăn nhất . Kết quả là mới Nissan nâng RG Series cung cấp ngành công nghiệp khai thác hàng đầu thoải mái và an toàn. Ví dụ, tay điều khiển hướng miễn phí và vị trí tối ưu của màn hình LCD , bàn phím và (tùy chọn) bàn làm việc tất cả các đóng góp cho một không gian làm việc thoải mái dẫn đến một nhà điều hành sản xuất .

44Khoang hành là đa điều chỉnh : trái và tay vịn bên phải, vị trí chỗ ngồi, thậm chí chiều cao tầng là điện có thể điều chỉnh để thích ứng với tất cả các kích thước điều hành . Đặc biệt có hình dạng ghế tựa lưng cung cấp một chuyển đổi dễ dàng giữa tìm kiếm bên trái và bên phải. Các trượt xuống và nghiêng trở lại chức năng hỗ trợ các nhà điều hành trong khi làm việc ở độ cao nâng cao . Cùng với tay lái nhỏ duy nhất trong tay vịn , RG Series cung cấp ngành công nghiệp thái hàng đầu .
Các tùy chọn ERGO logic cung cấp lên đến 9 chức năng cột liên quan khác nhau trong một thiết kế gọn nhẹ phím điều khiển.

55Đạt hiệu quả tối đa
TECH điều khiển Nissan nâng AC cung cấp một hoạt động sản xuất xe tải , đáng tin cậy và hiệu quả chi phí . Với công nghệ tiên tiến này tất cả các tùy chọn được mở . Tự động san lấp mặt bằng ngang ngã ba, sideshift định tâm , trọng lượng tải chỉ , lưu trữ sâu đôi chỉ là một vài trong số các khả năng vô tận RG Series có thể cung cấp để nâng cao năng suất hoạt động của bạn. Hệ thống hỗ trợ độc đáo Cấp hoặc Cấp Selector giúp các nhà điều hành để đi lên một tầm cao nâng cài sẵn trong các kệ của một nút nhấn . Ít thời gian dành cho vị trí có nghĩa là xử lý hơn .
Ngành công nghiệp lựa chọn nổi tiếng như lái 360 độ và hỗ trợ quay video có sẵn từ nhà máy.
66
Hiệu suất của nó là thị trường hàng đầu với lái xe tốc độ lên đến 14,5 km / h và nâng tốc độ lên đến 700 mm / s. Khả năng cơ động của xe tải trong lối đi nhỏ cũng nằm trong số các thị trường tốt nhất . Thời gian hoạt động RG Series được giữ cao của khoảng 1000 giờ dịch vụ, chất lỏng thủy lực cuộc sống lâu dài với 6% giảm năng lượng và ® bánh HSHL để giảm hao mòn. Tất cả có nghĩa là ít bảo trì và tăng thời gian làm việc .
Pin có thể được trao đổi một cách nhanh chóng . Có ba hệ thống để hỗ trợ trong một cuộc trao đổi nhanh chóng :
• Reach Out pin
• Sideways pin tung ra
• Động cơ trang bị pin tung ra , cho phép thay đổi pin bằng cách ấn nút

444Thiết kế mô-đun RG Dòng làm cho nó dễ dàng tiếp cận các bộ phận và trao đổi riêng khi cần thiết. Số lượng các bộ phận đã được giảm xuống để giữ cho chi phí thấp thay thế trong trường hợp sự cố .
Hơn nữa một số biện pháp bảo vệ xe tải tùy chọn được cung cấp:
• Bảo vệ bánh xe nằm giữa
• Bảo vệ lạnh cửa hàng
• Mặt pin

Trong xây dựng thiết bị thử nghiệm ( B.I.T.E. )
B.I.T.E. là một hệ thống chẩn đoán tích hợp . Điều này cho phép xử lý sự cố dễ dàng và ít thời gian chết bảo trì. Không có thiết bị máy tính thêm là cần thiết . Tiêu chuẩn chức năng đăng nhập vào hạn chế truy cập xe tải để vận hành được ủy quyền . Một mã PIN hợp lệ phải được nhập trước khi hoạt động và có thể được giao cho một hồ sơ cá nhân hoạt động chuyên dụng. Truy cập để bảo trì dịch vụ đã được cải thiện rất nhiều . Ngoài ra các hệ thống thuỷ lực đã được đặt trong tầm với vận chuyển , ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn dầu trên thiết bị điện tử và máy tính.

an toàn đảm bảo
Các gói phần mềm an toàn RG Series được dựa trên Nissan RRS ( hệ thống giảm thiểu rủi ro ) và làm cho một đóng góp lớn cho sự an toàn của nhà điều hành :
• Hệ thống hỗ trợ ổn định ( S3)
• Tuyệt vời tất cả các khả năng hiển thị vòng
• phanh tự động
• Hệ thống Mast Khóa
• cảm biến tác động (tùy chọn)
• Active giảm Spin ( tùy chọn)

Giảm spin đăng nhập sẽ cảm nhận được khi bánh được trượt trên một bề mặt ẩm ướt và sẽ làm giảm khả năng tăng tốc của bánh xe phù hợp để lấy lại độ bám. Kết quả là các hoạt động có thể tiếp tục một cách an toàn và mặc bánh xe được giảm xuống .
Các nhà điều hành có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bên trong cabin tích hợp đầy đủ ấm áp và thoải mái, lên đến -35 º C trong kho lạnh ứng dụng . Trên đầu trang, bố trí thủy lực của thiết kế Optiview cột mới cung cấp khả năng hiển thị vượt trội .

Đạt được độ
Nissan nâng RG series đạt xe tải cung cấp các thành phần chất lượng cao kết hợp với ngành công nghiệp thái điều hành hàng đầu và hiệu suất xe . Do đó RG series phù hợp hoàn hảo trong gia đình Nissan nâng kho có giá trị cao và xe tải đối trọng .
RG Dòng phạm vi cung cấp xe tải đạt 1,2-2,5 tấn tải trọng với một loạt các cột có thể đạt đến nâng cao lên đến 12,1 mét , trong khi vẫn giữ khả năng tải tối ưu. Ngoài ra, các tùy chọn như ổ đĩa trong kệ và đường sắt hướng dẫn cho phép may chiếc xe tải để ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Các mô hình RG- 12L và RG- 14L ( 1.2 và khả năng chịu tải 1,4 tấn ) cung cấp một khung hẹp và bán kính quay cực ngắn cho các ứng dụng ánh sáng nhiệm vụ . Nơi RG- 14N sử dụng cùng một khung gầm , nó có thể được điều chỉnh để whishes khách hàng làm việc trong ổ Trong Kệ và kho kho lạnh .

888
RG – 16 triệu và RG- 20M thành ngựa thồ của gia đình đi du lịch với tốc độ cao và nâng cho các ứng dụng vừa và nhiệm vụ nặng nề . Nâng tải trọng lên đến gần 9 mét trong khi vẫn giữ khả năng tải tối ưu.

Trong xu hướng hiện nay cho chiều cao nâng cực , Nissan nâng có thể cung cấp RG- 20H , RG- 25H và các mô hình RG- 20X . Một khung rộng cho sự ổn định xe tải tốt với nâng cao lên đến 12,1 mét và khả năng tải lên đến 2,5 tấn.

Xe nâng NISSAN hiện đại hóa của  dây chuyền lắp ráp tại nhà máy của Tây Ban Nha

Để tạo sự linh hoạt hơn , cải thiện thái làm việc và tăng năng lực sản xuất Nissan nâng España , SA chỉ hoàn tất tổng cộng hiện đại hóa dây chuyền lắp ráp xe nâng của nó . Quá trình mở rộng này đã được thực hiện trong hai giai đoạn trong khi vẫn giữ trong tâm trí rằng trong cả hai giai đoạn các công việc sản xuất nên tiếp tục mà không ảnh hưởng đến mức độ chất lượng và năng suất.
giai đoạn I

Mục tiêu chính của giai đoạn đầu tiên là thay đổi triết lý từ ” vị trí cố định ” cột gắn với một khái niệm về lắp ráp cột trên một dây chuyền lắp ráp động . Một hoàn toàn mới dây chuyền lắp ráp cột được tạo ra , song song với cuối cùng của dây chuyền lắp ráp trong tương lai , kết thúc việc xây dựng cột gần đó điểm mà các cột buồm được gắn kết với các xe nâng .

Tính năng của dây chuyền lắp ráp cột mới .11

• Đại tăng năng lực sản xuất , cho phép Nissan nâng hấp thụ sản phẩm để khách hàng dễ dàng đặc biệt và khả năng sản xuất cột lỏng lẻo đơn đặt hàng trong chu kỳ làm việc hiện tại .
• dây chuyền sản xuất liên tục , với dụng cụ mới và thuận tiện hơn .
• giảm thời gian đào tạo đáng kể cho các nhà khai thác , cũng tạo điều kiện cho một cải tiến lớn về chất lượng.
• Có khả năng xử lý tất cả các mô hình cột buồm , bao gồm cả các yêu cầu của khách hàng đặc biệt có thể.
• linh hoạt Tổng diện tích lắp ráp cột , thời gian giao hàng là điều cần thiết cho dây chuyền lắp ráp chính .
• Hệ thống nâng hạ mới cho vật liệu cộng với việc lắp đặt hai bộ xử lý vật liệu mới để tạo điều kiện một hoạt động làm việc và ngăn ngừa tải cao và nặng xử lý .
• Tổng cộng tái cơ cấu các thành phần cung cấp cho lắp ráp. Điều này cho phép nâng Nissan để nhanh chóng giới thiệu mô hình mới trong dây chuyền sản xuất .
• Sau triết lý của Nissan sản xuất Way ‘ , tất cả các tổn thất trung gian được loại bỏ , tăng không gian và làm cho việc truy cập vào các thành phần rõ ràng hơn , dễ dàng hơn và tăng mức độ chất lượng và cải thiện quản lý chất thải .
giai đoạn II

Trong giai đoạn thứ hai mới nâng dây chuyền lắp ráp đã hoàn toàn được cài đặt từ đầu đến cuối . Đồng thời một kho phần mềm đã được cài đặt song song với dây chuyền lắp ráp mới, cho phép Nissan nâng dự trữ và giới thiệu từng thành phần tại điểm chính xác của tiêu thụ trong quá trình lắp ráp. Điều này dẫn đến một cải tiến lớn của các hoạt động xử lý vật liệu .

Bởi hoàn thành giai đoạn II nâng Nissan đạt được mục tiêu sản xuất xe tải với chất lượng tối ưu (Q) , chi phí ( C) và thời gian ( T ), thông qua việc sử dụng tốt hơn của ” người, vật liệu và máy móc ” .

 

Tính năng của dây chuyền lắp ráp mới chính xe nâng

• Thực hiện các BTO ( Xây dựng để đặt hàng ) quá trình cho phép nâng Nissan để sản xuất một chiếc xe tải trong một giai đoạn duy nhất . Khoảng 2000 bộ phận được cung cấp cho các dòng theo thứ tự, do đó làm cho nó rất linh hoạt và cho phép nâng Nissan tích hợp gần như tất cả các yêu cầu của khách hàng đặc biệt.
• Tổng số đổi mới của các cơ sở dây chuyền lắp ráp , hệ thống băng tải ngầm mới và nhà nước-of -the-art . Cùng với dụng cụ lắp ráp mới , điều này đã dẫn đến thái và an toàn được cải thiện. Hệ thống nâng hạ mới đã được cài đặt với 9 xử lý mới cung cấp một hoạt động gọn nhẹ và ngoài đảm bảo chất lượng trong hoạt động lắp ráp khác nhau.
• Sau khi triết lý ‘ Nissan sản xuất Way ‘ , dây chuyền lắp ráp mới bao gồm hầu hết các công đoạn lắp ráp , loại bỏ không gian và đạt được quản lý chất thải được cải thiện.
• Sự linh hoạt hơn của việc cung cấp thành phần trình tự rất nhiều tạo điều kiện cho sự hội nhập của các sản phẩm mới trong dây chuyền lắp ráp và có thể dễ dàng thích nghi với việc sản xuất khác , mới , các mô hình . Nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng hiện tại cho điều kiện tối ưu về chất lượng, chi phí và thời gian sản xuất .22

Với mục tiêu hiện đại hóa các cơ sở sản xuất, Nissan nâng vốn đầu tư hơn 1,0 triệu Euro cho cả hai giai đoạn , đạt được một sự gia tăng 10% trong tỷ lệ năng suất và chất lượng tốt hơn các sản phẩm chất lượng đã cao, nơi Nissan nâng nổi tiếng của . Các dây chuyền lắp ráp hiện nay có thể hấp thụ và tích hợp cả hai mô hình mới và các tùy chọn đặc biệt của khách hàng chuyên dụng, trong một thời gian rất ngắn do đó cải thiện thời gian giao hàng là tốt.
Nissan nâng Corporation, một công ty con thuộc sở hữu của Nissan Motor Company Ltd , thiết kế , sản xuất và hỗ trợ một dòng đầy đủ các thiết bị xử lý vật liệu mang tính năng kết quả trong độ tin cậy cao hơn, năng suất cao hơn và chi phí hoạt động thấp hơn. Có trụ sở tại Amsterdam , Hà Lan, Nissan nâng Châu Âu có một mạng lưới phân phối tại hơn 40 quốc gia ở châu Âu và Tây và Bắc Phi.

bán xe nâng New NISSAN QX2 Series – 80-Volt AC truck

Mới NISSAN QX2 Series – 80 Volt AC xe tải

acNew QX2 Series là sự kế thừa cho QX Dòng bao giờ phổ biến . Phạm vi mô hình này đã luôn luôn được biết đến với độ tin cậy, dễ vận hành và thiết kế vượt thời gian . Giao hàng của chiếc xe tải này sẽ bắt đầu vào tháng Tư năm 2010 và có sẵn trong 3 mô hình , 2.0 tấn, 2,5 tấn và 3,0 tấn. Xe tải sẽ là một chiều dài cơ sở ngắn và dài có sẵn .

phổ biến
Triết lý thiết kế của QX2 Series mới được dựa trên đó đã có sẵn cho các mô hình đối trọng điện Nissan TX và TX4 . Sự tương đồng chủ yếu có thể được tìm thấy trong công nghệ chia sẻ, chẳng hạn như tay lái màn hình LCD và tay lái .

Bằng cách sử dụng cùng một triết lý , cũng thực hiện dịch vụ và bảo dưỡng tương tự như xe tải điện Nissan khác . Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để đào tạo nhân viên phục vụ .

3
AC TECH
Hoàn chỉnh hệ thống điện 80 Volt hoạt động trên luân phiên hiện nay , bao gồm cả động cơ và AC TECH điều khiển của Nissan . Hiệu suất và hiệu quả đã được cải thiện , trong khi cung cấp tiêu thụ năng lượng thấp hơn cho nâng cao năng suất . Bộ điều khiển liên tục theo dõi tình trạng của xe nâng . Điều này bao gồm tốc độ và tình trạng pin. Thông tin này được hiển thị cho các nhà điều hành thông qua màn hình LCD trên bảng điều khiển .

Một hệ thống truy cập mã PIN bốn chữ số ngăn chặn sử dụng trái phép các xe tải và có thể được kết hợp với các thông số cài đặt trước để phù hợp với hiệu suất xe tải đến kinh nghiệm của các nhà điều hành hoặc với các nhu cầu của ứng dụng.
3

COMFORT phù hợp
Các QX2 cung cấp một bước tiến mới với chỗ để chân rộng rãi để dễ dàng truy cập vào một cabin rộng rãi, trong khi hệ thống treo có thể điều chỉnh ghế và vô-lăng có thể điều chỉnh cho phép mỗi nhà khai thác để chọn vị trí lái xe lý tưởng của mình . Một nhân viên trên không cao (2,24 m ) được cài đặt như cung cấp tiêu chuẩn tối đa khoảng không .
Đòn bẩy thủy lực tiêu chuẩn đã được thuận tiện ngay bên cạnh chỗ ngồi . Bàn đạp đặt ra là “loại ô tô” để tránh nhầm lẫn và Fuzzy Logic điều khiển hỗ trợ tăng tốc trơn tru để cho phép các nhà điều hành để tập trung vào công việc trong tay. Xe tải giảm tốc độ diễn ra tự động khi hướng đi ngược lại được tham gia hoặc bàn chân được nâng lên từ bàn đạp ga .2

Đầu ngón tay tùy chọn sử dụng đòn bẩy kiểm soát điện-thủy lực , làm cho hướng đi , còi, thang máy hoạt động đơn giản với tối thiểu là di chuyển ngón tay . Kết hợp với thiết kế tiện dụng và vị trí của các tay vịn , các QX2 là một niềm vui để lái xe.
Ngoài ra, hệ thống ngón tay có thể được cung cấp với điều khiển tự động nghiêng san lấp mặt bằng . Tại một nút bấm , các nhánh sẽ dừng lại ở vị trí nằm ngang làm cho hoạt động xe dễ dàng hơn và nhanh hơn trong các ứng dụng .

Ngoài ra còn có một Nissan thiết kế tầm nhìn cabin với một cái nhìn toàn cảnh phía trước cung cấp khả năng hiển thị xuất sắc tất cả các xung quanh .
AN TOÀN TRƯỚC bất cứ điều gì
Mới QX2 80 Volt – AC TECH loạt đã được thiết kế kết hợp hệ thống giảm thiểu rủi ro của Nissan và tuân thủ hoàn toàn các chỉ thị máy móc mới nhất châu Âu 2006/42/EC . Một hệ thống Mast Khóa tự động ngăn chặn các cột được hạ xuống và nghiêng khi các nhà điều hành đã rời khỏi chỗ ngồi .

Chỉ đạo synchroniser tùy chọn có thể tăng cường an toàn và cung cấp một sự thoải mái hợp lý và tốt hơn chỉ đạo điều hành . Hệ thống này đảm bảo vị trí tay lái luôn luôn giống nhau trước và sau khi vào cua xe tải.

Nếu gia tốc được phát hành khi xe tải là trên một gradient, một thiết bị chống cuộn lại sẽ làm giảm hành động lăn sau của xe tải . Phanh xe có khóa để không bị rò ra . Tính năng an toàn hơn nữa bao gồm chuông cảnh báo cho phanh và dây an toàn.
SUẤT PEAK VÀ HIỆU QUẢ
Lấy hiệu quả tối ưu từ QX2 Series đã là một sự kết hợp của hai yếu tố cần thiết , nói Nissan . Thiết kế tốt để cung cấp cho các nhà điều hành với sự thoải mái lớn nhất và mệt mỏi nhất là từ lúc anh ta bước lên tàu, và các công nghệ mới nhất cho an toàn , hiệu quả nhanh chóng và tiêu thụ năng lượng thấp.

Cho thời gian hoạt động tối đa , Nissan đã áp dụng chế độ tái sinh khác nhau. Điện được đưa trở lại trong các hoạt động tiêu chuẩn như thay đổi hướng đi , giảm tốc , phanh và chân hấp dẫn.

Nhờ hệ thống điều khiển AC TECH và động cơ hiệu quả, tốc độ đi lại cao QX2 Series ‘ tăng năng suất. Một sự lựa chọn trong số ba chế độ cài sẵn hoạt động , hoặc chế độ hướng dẫn để tùy chỉnh việc đi lại và các thiết lập nâng có sẵn cho phù hợp với yêu cầu hoạt động khác nhau. Ngoài ra , chiếc xe tải cung cấp tốc độ nâng cao để nâng cao năng suất và giúp đỡ để có được công việc nhiều hơn thực hiện nhanh hơn.1

Tiếp tục tiết kiệm năng lượng đã được thực hiện thông qua hệ thống lái trợ lực thủy lực tải cảm ứng của nó . Ở đây , các máy bơm được kích hoạt chỉ khi cảm biến phát hiện hoạt động chỉ đạo , giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ pin và làm cho các xe tải cực kỳ yên tĩnh trong hoạt động.

Điện tự động tắt -off là có một trình tiết kiệm điện , giảm tiêu thụ pin bằng cách tắt các xe tải xuống, nếu không hoạt động trong một khoảng thời gian xác định trước .

Các tùy chọn OPTIVIEW ( 3V ) cột buồm có đầy đủ thang máy miễn phí. Với hai xi-lanh đầy đủ thang máy miễn phí của nó sang một bên, không có gì trong trung tâm để cản trở tầm nhìn của người điều khiển là . Các thao tác vận hành nhanh hơn và chính xác là nhằm để tăng thêm năng suất.

 

THIẾT BỊ CHỌN THÊM
Bên cạnh các tùy chọn đã được đề cập, có một số lựa chọn có thể được cung cấp từ nhà máy sản xuất , chẳng hạn như thay đổi bên và định vị ngã ba . Cho , khu vực hạn chế chiều cao hạn chế hơn , một thiết kế tùy chọn thấp trên không bảo vệ ( 2.13 m ) cũng có sẵn.

Một “Smooth chạy” hệ thống chống sốc đặc biệt đảm bảo rằng những cú sốc từ đường / sàn được giảm thiểu . Điều này cho phép thêm một lợi thế ví dụ như khi tải mong manh phải được vận chuyển trên các bề mặt thô .

Bán xe nâng Nissan UHH reach truck

 

Mục đích của Nissan Uhh Reach của xe tải là cung cấp khả năng tải cao lên đến đỉnh cao cực được phổ biến trong xây dựng kho mới ở châu Âu. Với nâng cao lên đến 12,1 mét , trong khi cung cấp một khả năng chịu tải tối ưu 1.250 kg ở độ cao này , các Uhh là Workhorse mới của dãy nhà kho Nissan .
Nhờ các tiêu chuẩn hệ thống hỗ trợ ổn định , Nissan Uhh có thể thực hiện trong khi vẫn giữ an toàn trong tâm trí. Đặc biệt là khi lái xe tải qua góc hoặc ở độ cao nâng cực , Nissan sẽ tiếp tục tải và an toàn lái xe .uh2

Các reachtrucks Nissan đã được thiết kế với các nhà điều hành trong tâm trí. Từ khi lên xe tải để nâng tải trọng ở mức cao , trong mọi tình huống các nhà điều hành thấy mình trong một chiếc xe tải ergonomical và thoải mái. Nhờ ghế nghiêng , các nhà điều hành sẽ có thể giữ cho đôi mắt của mình vào tải trong khi trượt và nghiêng ghế mà không sử dụng bất kỳ đòn bẩy điều chỉnh .
Cũng vô lăng nhỏ trên tay vịn thêm vào sự thoải mái của các nhà điều hành , cả hai tay sẽ được hỗ trợ ở tất cả các lần – do đó làm giảm nguy cơ chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại (RSI) .

Tùy chọn, Nissan Uhh có thể được cung cấp với chỉ đạo 360 độ và điều khiển logic ERGO để tối ưu hóa năng suất của xe tải.

uh
Nissan PLE Xe nâng
Bên cạnh các công việc có thể được thực hiện với một vận chuyển pallet bình thường ( chẳng hạn như Nissan PLL) các PLE cung cấp giá trị tăng thêm nhờ vào dĩa nâng của nó . Xe tải cũng được chọn phù hợp với đơn đặt hàng từ mức thấp, vì pallet có thể được nâng lên một chiều cao làm việc làm việc của 770 mm. Ngoài ra một phụ tải có thể được chọn với nâng chân dang chân thấp cho năng suất cao hơn.
Với khung xe 4 điểm cấp bằng sáng chế và kết nối linh hoạt giữa các ổ đĩa và tải bên , chiếc xe tải pallet Nissan PLE cung cấp lực kéo tối ưu và ổn định trên tất cả các loại sàn . Ngoài ra trong quá trình tải một xe tải xếp dỡ hơn levellers bến tàu là một miếng bánh nhờ khung xe độc đáo của PLE Series. Dân cày tay ​​off- trung tâm sẽ giúp các nhà điều hành khi lái xe và vận động các pallet xe tải Nissan . Anh ta sẽ có một cái nhìn tốt vào tải trong khi đứng và đi bộ với một khoảng cách an toàn từ các xe tải ..