bán xe nâng New NISSAN QX2 Series – 80-Volt AC truck

Mới NISSAN QX2 Series – 80 Volt AC xe tải

acNew QX2 Series là sự kế thừa cho QX Dòng bao giờ phổ biến . Phạm vi mô hình này đã luôn luôn được biết đến với độ tin cậy, dễ vận hành và thiết kế vượt thời gian . Giao hàng của chiếc xe tải này sẽ bắt đầu vào tháng Tư năm 2010 và có sẵn trong 3 mô hình , 2.0 tấn, 2,5 tấn và 3,0 tấn. Xe tải sẽ là một chiều dài cơ sở ngắn và dài có sẵn .

phổ biến
Triết lý thiết kế của QX2 Series mới được dựa trên đó đã có sẵn cho các mô hình đối trọng điện Nissan TX và TX4 . Sự tương đồng chủ yếu có thể được tìm thấy trong công nghệ chia sẻ, chẳng hạn như tay lái màn hình LCD và tay lái .

Bằng cách sử dụng cùng một triết lý , cũng thực hiện dịch vụ và bảo dưỡng tương tự như xe tải điện Nissan khác . Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để đào tạo nhân viên phục vụ .

3
AC TECH
Hoàn chỉnh hệ thống điện 80 Volt hoạt động trên luân phiên hiện nay , bao gồm cả động cơ và AC TECH điều khiển của Nissan . Hiệu suất và hiệu quả đã được cải thiện , trong khi cung cấp tiêu thụ năng lượng thấp hơn cho nâng cao năng suất . Bộ điều khiển liên tục theo dõi tình trạng của xe nâng . Điều này bao gồm tốc độ và tình trạng pin. Thông tin này được hiển thị cho các nhà điều hành thông qua màn hình LCD trên bảng điều khiển .

Một hệ thống truy cập mã PIN bốn chữ số ngăn chặn sử dụng trái phép các xe tải và có thể được kết hợp với các thông số cài đặt trước để phù hợp với hiệu suất xe tải đến kinh nghiệm của các nhà điều hành hoặc với các nhu cầu của ứng dụng.
3

COMFORT phù hợp
Các QX2 cung cấp một bước tiến mới với chỗ để chân rộng rãi để dễ dàng truy cập vào một cabin rộng rãi, trong khi hệ thống treo có thể điều chỉnh ghế và vô-lăng có thể điều chỉnh cho phép mỗi nhà khai thác để chọn vị trí lái xe lý tưởng của mình . Một nhân viên trên không cao (2,24 m ) được cài đặt như cung cấp tiêu chuẩn tối đa khoảng không .
Đòn bẩy thủy lực tiêu chuẩn đã được thuận tiện ngay bên cạnh chỗ ngồi . Bàn đạp đặt ra là “loại ô tô” để tránh nhầm lẫn và Fuzzy Logic điều khiển hỗ trợ tăng tốc trơn tru để cho phép các nhà điều hành để tập trung vào công việc trong tay. Xe tải giảm tốc độ diễn ra tự động khi hướng đi ngược lại được tham gia hoặc bàn chân được nâng lên từ bàn đạp ga .2

Đầu ngón tay tùy chọn sử dụng đòn bẩy kiểm soát điện-thủy lực , làm cho hướng đi , còi, thang máy hoạt động đơn giản với tối thiểu là di chuyển ngón tay . Kết hợp với thiết kế tiện dụng và vị trí của các tay vịn , các QX2 là một niềm vui để lái xe.
Ngoài ra, hệ thống ngón tay có thể được cung cấp với điều khiển tự động nghiêng san lấp mặt bằng . Tại một nút bấm , các nhánh sẽ dừng lại ở vị trí nằm ngang làm cho hoạt động xe dễ dàng hơn và nhanh hơn trong các ứng dụng .

Ngoài ra còn có một Nissan thiết kế tầm nhìn cabin với một cái nhìn toàn cảnh phía trước cung cấp khả năng hiển thị xuất sắc tất cả các xung quanh .
AN TOÀN TRƯỚC bất cứ điều gì
Mới QX2 80 Volt – AC TECH loạt đã được thiết kế kết hợp hệ thống giảm thiểu rủi ro của Nissan và tuân thủ hoàn toàn các chỉ thị máy móc mới nhất châu Âu 2006/42/EC . Một hệ thống Mast Khóa tự động ngăn chặn các cột được hạ xuống và nghiêng khi các nhà điều hành đã rời khỏi chỗ ngồi .

Chỉ đạo synchroniser tùy chọn có thể tăng cường an toàn và cung cấp một sự thoải mái hợp lý và tốt hơn chỉ đạo điều hành . Hệ thống này đảm bảo vị trí tay lái luôn luôn giống nhau trước và sau khi vào cua xe tải.

Nếu gia tốc được phát hành khi xe tải là trên một gradient, một thiết bị chống cuộn lại sẽ làm giảm hành động lăn sau của xe tải . Phanh xe có khóa để không bị rò ra . Tính năng an toàn hơn nữa bao gồm chuông cảnh báo cho phanh và dây an toàn.
SUẤT PEAK VÀ HIỆU QUẢ
Lấy hiệu quả tối ưu từ QX2 Series đã là một sự kết hợp của hai yếu tố cần thiết , nói Nissan . Thiết kế tốt để cung cấp cho các nhà điều hành với sự thoải mái lớn nhất và mệt mỏi nhất là từ lúc anh ta bước lên tàu, và các công nghệ mới nhất cho an toàn , hiệu quả nhanh chóng và tiêu thụ năng lượng thấp.

Cho thời gian hoạt động tối đa , Nissan đã áp dụng chế độ tái sinh khác nhau. Điện được đưa trở lại trong các hoạt động tiêu chuẩn như thay đổi hướng đi , giảm tốc , phanh và chân hấp dẫn.

Nhờ hệ thống điều khiển AC TECH và động cơ hiệu quả, tốc độ đi lại cao QX2 Series ‘ tăng năng suất. Một sự lựa chọn trong số ba chế độ cài sẵn hoạt động , hoặc chế độ hướng dẫn để tùy chỉnh việc đi lại và các thiết lập nâng có sẵn cho phù hợp với yêu cầu hoạt động khác nhau. Ngoài ra , chiếc xe tải cung cấp tốc độ nâng cao để nâng cao năng suất và giúp đỡ để có được công việc nhiều hơn thực hiện nhanh hơn.1

Tiếp tục tiết kiệm năng lượng đã được thực hiện thông qua hệ thống lái trợ lực thủy lực tải cảm ứng của nó . Ở đây , các máy bơm được kích hoạt chỉ khi cảm biến phát hiện hoạt động chỉ đạo , giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ pin và làm cho các xe tải cực kỳ yên tĩnh trong hoạt động.

Điện tự động tắt -off là có một trình tiết kiệm điện , giảm tiêu thụ pin bằng cách tắt các xe tải xuống, nếu không hoạt động trong một khoảng thời gian xác định trước .

Các tùy chọn OPTIVIEW ( 3V ) cột buồm có đầy đủ thang máy miễn phí. Với hai xi-lanh đầy đủ thang máy miễn phí của nó sang một bên, không có gì trong trung tâm để cản trở tầm nhìn của người điều khiển là . Các thao tác vận hành nhanh hơn và chính xác là nhằm để tăng thêm năng suất.

 

THIẾT BỊ CHỌN THÊM
Bên cạnh các tùy chọn đã được đề cập, có một số lựa chọn có thể được cung cấp từ nhà máy sản xuất , chẳng hạn như thay đổi bên và định vị ngã ba . Cho , khu vực hạn chế chiều cao hạn chế hơn , một thiết kế tùy chọn thấp trên không bảo vệ ( 2.13 m ) cũng có sẵn.

Một “Smooth chạy” hệ thống chống sốc đặc biệt đảm bảo rằng những cú sốc từ đường / sàn được giảm thiểu . Điều này cho phép thêm một lợi thế ví dụ như khi tải mong manh phải được vận chuyển trên các bề mặt thô .

Comments are closed.