Bán xe nâng nissan dòng ZX Series

Nissan nâng mở rộng phục vụ nâng nặng của mình với tất cả các mới ZX Dòng xe nâng
” Diễn Heavyweight ”

Nissan nâng giới thiệu mới ZX Series, sự kế thừa cho lâu dài FX5 Dòng mà đã có sẵn 5,0-7,0 tấn. Xe ZX Series mới đang mở rộng phạm vi đến 8,0 tấn , bắt đầu từ 6.0 tấn. Phiên bản 5,0 tấn có sẵn từ nhiều GX Series.

Diễn nặng
Nissan nâng ZX Series cung cấp cho người dùng với hiệu suất luôn đáng tin cậy và kết quả năng suất ấn tượng – tất cả trong khi vẫn giữ môi trường không khí thải lớn .hinh xe nang

Ở trung tâm của máy tính này là một trong những động cơ diesel có độ bền cao và mạnh nhất trong các lớp học . Trang bị hệ thống phun nhiên liệu common rail sử dụng một thiết kế turbo tăng áp intercooled , ZX Dòng hiệu quả cung cấp mã lực tối đa ở tốc độ động cơ thấp – dễ dàng cho phép Workhorse này để di chuyển tải đến 8,0 tấn với chiều cao nâng có sẵn 8,0 mét .

Trong môi trường công nghiệp nặng dưới điều kiện khắc nghiệt là nơi mà các ZX Dòng thực sự vượt trội . 2 hộp số tự động của nó, rộng xem vận chuyển và đầy đủ chỗ treo giữ các nhà điều hành thoải mái và hiệu quả.
Thông minh, công nghệ mạnh mẽ
Turbo tăng áp của động cơ tạo ra nhiều năng lượng hơn bằng cách nén khí vào và buộc nó vào xi-lanh . Tăng áp suất không đổi điều này xảy ra trên toàn bộ dải rpm, mô-men xoắn lớn hơn cho ở tốc độ thấp .
Để tối đa hóa lợi ích hơn nữa của turbo, một mát ớn lạnh khí nén , tạo ra một lượng phí dày đặc hơn . Hai lợi ích quan trọng cho kết quả : nhiều quyền lực hơn cho các nhà điều hành và giảm lớn trong nitơ oxit phát thải (NOx ) thông qua ống xả khí tuần hoàn của nó (EGR) .

Đó là vì thiết kế này mà ZX Dòng phát ra mức khí thải thấp hơn những gì cần thiết theo tiêu chuẩn giai đoạn IIIA .

Công nghệ động cơ tiên tiến của ZX bao gồm một hệ thống phun nhiên liệu common rail , trong đó sử dụng số lượng tối ưu của nhiên liệu tại thời gian lý tưởng , kết quả là sức mạnh lớn hơn với việc cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.
Kiểu dáng cao sản
Hệ thống thoải mái của ZX bao gồm một chỗ ngồi đình chỉ đầy đủ , bàn đạp gắn trên khung gầm và giảm xóc cao su trên khắp chiếc xe tải để giảm động cơ và rung động truyền . Thủy lực của nó tăng phanh có nghĩa là ít hao mòn trên phanh và các nhà điều hành .

Việc vận chuyển wideview cung cấp cải tiến về phía trước và ngã ba khả năng hiển thị đầu cho an ninh lớn hơn và nâng cao năng suất . 2 hộp số tự động của nó giảm thiểu thay đổi khóa do rút ngắn khoảng thời gian thay đổi .
Một chuyển đổi lựa chọn tốc độ du lịch cho phép các nhà điều hành để lựa chọn mô hình tốc độ truyền tải thích hợp theo điều kiện môi trường của hoạt động. ( Bình thường , Gradient hoặc tốc độ cao ) .

Hệ thống này giảm thiểu rủi ro ( RRS ) bao gồm một chỗ ngồi -actuated điện gián đoạn với cột khóa, tự động ngăn chặn thang máy và hoạt động nghiêng khi các nhà điều hành rời khỏi chỗ ngồi . Trở lại để trung lập của nó giảm thiểu phong trào nâng một lần các nhà điều hành rời khỏi xe tải trong khi vẫn còn trong bánh .hinh
Độ tin cậy cao hơn, lớn hơn giá trị
Tận dụng thiết bị hoạt động của chủ sở hữu bằng cách giữ thời gian dịch vụ thấp. Tự của nó mã xử lý sự cố chẩn đoán được hiển thị trên bảng điều khiển để tạo điều kiện bảo trì hoặc sửa chữa.

Bố trí thông minh của nó và giải phóng mặt bằng rộng rãi có nghĩa là nhiệm vụ bảo trì phòng ngừa có thể nhanh chóng thực hiện. Một hai mảnh sàn gỗ có thể dễ dàng loại bỏ mà không công cụ để đơn giản hóa truy cập vào truyền tải và các thành phần thủy lực .

Khả năng làm mát tốt hơn cung cấp độ tin cậy cao hơn trong việc sử dụng nặng hoặc nhiệt độ cao. Hệ thống bao gồm cao su gắn kết, nặng tản nhiệt và làm mát dầu truyền để giảm cong và hấp thụ rung động .xe nang unicarriers

Hơn nữa, ZX Series bao gồm một hệ thống bảo vệ động cơ và cảnh báo để giảm động cơ rpm trong trường hợp sinh nhiệt quá mức.

Comments are closed.