Bộ lọc hạt dầu cao cấp cho model DX ECO -X

Ngày Nay xe nâng Nissan có thể cung cấp một hệ thống lọc hạt Diesel mới từ nhà máy sản xuất cho model ECO -X DX ,hệ thống này tích hợp đầy đủ DPF (bên trong đối trọng ) nó hoạt động liên tục khi máy vận hành   , dẫn đến tiết kiệm chi phí bảo trì và chi phí vận hành thấp.

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN HỢP HỢP LÝ
Nissan Forklift  đã phát triển một bộ lọc hạt dầu diesel cùng với Mann + Hummel được tích hợp đầy đủ bên trong đối trọng của xe nâng . Với kích thước nhỏ gọn và thực tế là hệ thống không cần phải lộ ra  bên ngoài , có thể gắn kết nó bên trong   của xe nâng . Đây cũng là giải pháp tốt nhất khi nói đến thẩm mỹ, mà không có nhiều nhà cung cấp khác có thể làm được

CÔNG NGHỆ CAO CẤPloc2
Hệ thống sử dụng tái tạo hoạt động hoàn toàn tự động , điều này có nghĩa là người lái xe không cần phải có sự can thiệp nào để kích hoạt hệ thống và các xe nâng có thể tiếp tục làm việc trong khi hệ thống này  vận hàng  . Các yếu tố lọc hiệu suất cao làm giảm số lượng các hạt dầu dư có ít nhất 99% . Trái ngược với bộ lọc gốm thông thường, các bộ lọc kim loại thiêu kết cũng có một khả năng giữ bụi than lớn mà kết quả trong khoảng thời gian bảo trì lớn hơn. Lợi thế khác của các bộ lọc kim loại chính là tuổi thọ  làm việc lâu dài của nó và nó là giá rẻ và dễ dàngvệ sinh  bằng nước áp lực cao . Khi chúng ta so sánh với các bộ lọc gốm , tuổi thọ của chúng  ngắn hơn và quá trình làm sạch phức tạp hơn . Quá trình làm sạch lọc  gốmkhó khăn và  tốn kém và có thể mất đến 16 giờ để hoàn thành . Có thể kết luận rằng chi phí cho mỗi giờ hoạt động của hệ thống DPF rằng Nissan cung cấp là một trong những tốt nhất trên thị trường.

QUY TRÌNH tái sinhloc
Quá trình tái sinh ( đốt cháy các hạt diesel đang bị mắc kẹt trong các bộ lọc ) diễn ra mà không cần thời gian dừng máy và không cần nguồn điện bên ngoài.

Quá trình đốt cháy được bắt đầu bởi các yếu tố làm nóng . Nhiệt độ đốt cháy được hạ xuống nhờ các phụ gia cũng được tiêm trong nhiên liệu diesel, mà còn giúp tái tạo một nhất quán hơn và nhanh hơn.

Đây là loại bộ lọc hạt diesel là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong xe nâng hàng . Nó hoạt động độc lập với nhiệt độ khí thải , đó là thuận lợi vì xe nâng hàng được sử dụng nhiều nhất trong một stop- and-go chu kỳ làm việc có kết quả trong một ống xả nhiệt độ khí thấp. Hệ thống dựa vào nhiệt độ khí thải sẽ phải giảm bồ hóng thấp hơn kết quả là trong xe nâng hàng , đây không phải là trường hợp với các hệ thống mà Nissan cung cấp .

http://banxenang.info

Comments are closed.