Bơm nước cho xe nâng nissan

Máy bơm nước

Chức năng / Cơ chế

Khi một động cơ đang chạy, quá trình đốt cháy hỗn hợp không khí / nhiên liệu tăng nhiệt độ bên trong các xi lanh với hơn 2.000 °. Các lực lượng máy bơm nước làm mát nước của một khối lượng cần thiết và nhiệt độ thích hợp để lưu thông trong suốt áo nước phức tạp. Máy bơm do đó duy trì nhiệt độ lý tưởng ở mỗi phần của động cơ.
Máy bơm nước được đặt ở phía trước của khối xi lanh động cơ và có được sức mạnh của nó từ ổ đĩa ròng rọc quay thông qua một dây đai V- .

Các cánh (hoặc cánh quạt ) bên trong xoay với tốc độ 0,8-1,5 lần so với cuộc cách mạng của động cơ, hút nước làm mát vào trong máy bơm và buộc nó ra ngoài áo khoác nước bằng lực ly tâm. Máy bơm nước phải chịu đựng thay đổi mạnh mẽ ở nhiệt độ và tốc độ cuộc cách mạng mà không bị rò rỉ và phải có chống gỉ và chống ăn mòn đặc tính tuyệt vời chống lại các chất phụ gia có trong nước làm mát. Ngoài ra, nó phải hoạt động âm thầm , có trọng lượng nhẹ , và tiêu thụ một lượng tối thiểu sức mạnh để đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng tiêu cực đến động cơ hoặc hiệu suất xe.

Con dấu cơ khí sử dụng carbon đặc biệt và gốm ở các bộ phận trượt của nó . Điều này đảm bảo độ bền tuyệt vời , khả năng chịu nhiệt , độ kín nước , và sự tĩnh lặng .

Ổ bi được làm đặc biệt để sử dụng trong máy bơm nước. Một mang đảm bảo luân chuyển trơn tru trong suốt cuộc đời của nó , chẳng hạn như một ổ bi xuyên tâm kép hoặc một con lăn và bi mang, cần phải được thông qua.
Trung tâm được sản xuất với độ chính xác cao để tránh nước làm mát rò rỉ ra ngoài từ bề mặt kết thúc trong thời gian quay.
Các cánh được làm bằng gang hoặc thép tấm và được thiết kế để buộc ra một khối lượng đủ nước trong khi sử dụng ít mã lực. Nó cũng được thiết kế để giảm thiểu cavitations ( sự hình thành của một phần chân không trong điều kiện đặc biệt như là kết quả của áp lực âm ở phía đầu vào nước, rỗ hoặc thiệt hại khác gây ra trên bề mặt kim loại của các cánh và nhà ở khi những sụp đổ và trở thành cú sốc sóng ở phía đầu ra) .

 

Ưu điểm của Nissan nâng Phụ tùng chính hãng
Các vòng bi của máy bơm nước chính hãng Nissan nâng được báo chí gắn với 3 tấn áp lực trong khi một số máy bơm nước hậu mãi kém có vòng bi được báo chí gắn với chỉ khoảng 1 tấn áp lực. Rất đơn giản, nó không đáp ứng các tiêu chuẩn Nissan .
Các con dấu cơ khí của máy bơm nước chính hãng Nissan nâng được làm bằng vật liệu có xuất sắc nước thắt chặt , thậm chí nhiều hơn so với các vật liệu trước những được sử dụng trong máy bơm nước chính hãng Nissan nâng .

 

Tại sao phải mua Nissan nâng Phụ tùng chính hãng

Trước hết, Nissan nâng Phụ tùng chính hãng đáp ứng các thông số kỹ thuật tương tự (hiệu suất , độ tin cậy , vv) như là bộ phận ban đầu được trang bị trên xe.

Nissan nâng Máy bơm nước chính hãng được sản xuất vật liệu chất lượng cao và có cơ cấu thích hợp , vì vậy họ được cấp trên trong nước và áp lực chống , đó là chức năng quan trọng đối với một máy bơm nước . Trong khi đó, một số máy bơm nước không chính hãng có vấn đề với nước và chống áp lực , và các có thể dẫn đến tuổi thọ động cơ ngắn và lái xe không an toàn.

Nissan nâng Máy bơm nước chính hãng đảm bảo lái xe thoải mái và kinh tế bởi vì các vật liệu chất lượng cao và cấu trúc chống nước và áp suất.

Comments are closed.