HÃNG XE NÂNG NISSAN MUA ATLET THỤY ĐIỂN

LOGO2

NISSAN MUA lại ATLET của  Thụy Điển

Tại Gothenburg, Thụy Điển (ngày 05 tháng 9 năm 2007 ) – Nissan Motor Co, Ltd ,  đã ký kết một thỏa thuận ,  Nissan nâng Châu Âu BV , với các cổ đông của Atlet AB để sở hữu  100% cổ phần  trong các thiết bị kho của  nhà sản xuất Thụy Điển.

” Atlet là đối tác lý tưởng cho chúng tôi để củng cố vị trí của chúng tôi như một người chơi chính trong vật liệu toàn cầubao quát  thị trường nhờ vào các sản phẩm chất lượng cao, trong đó sẽ bổ sung cho các sản phẩm  hiện tại của chúng tôi , sản phẩm dòng cho nâng cao , ” Toshio Aoki , phó chủ tịch công ty của Nissan Motor Co cho biết ,người phụ trách bộ phận máy móc thiết bị công nghiệp .

“xe nâng Nissan  là một sự phù hợp tự nhiên đối với sản phẩm của  chúng tôi . Không chỉ chúng tôi sẽ có cơ hội để tăng cường phạm vi sản phẩm của chúng tôi dưới tên thương hiệu hiện tại mà chúng tôi cũng sẽ có thể mở rộng sang các thị trường mới “, Marianne Brismar , Giám đốc điều hành của Atlet AB cho biết .

Atlet được thành lập 49 năm trước đây bởi Knut Jacobsson và cho đến nay nó đã được thuộc sở hữu của cong ty  gia đình . ” Khi không có kế gia đình tự nhiên , chúng tôi muốn tìm một đối tác công nghiệp để cho phép phát triển hệ lâu dài và tăng cường hơn nữa thương hiệu Atlet ” , Jacobsson nói. ” Chúng tôi hoan nghênh điều này . Nó là một giải pháp công nghiệp. Nó sẽ mở ra tiềm năng lớn cho một tương lai thú vị và bổ ích cho các nhân viên của chúng tôi . ”

Thị trường trọng điểm cùa xe nâng Nissan  bao gồm châu Âu, Mỹ , Nhật Bản và các thị trường khác trên toàn cầu . Sản phẩm chính của Nissan nâng của những động cơ và pin xe nâng hàng được tái sử dụng  . Atlet có một sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu, thị trường chính của nó, và cũng đang trải qua sự tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.
Thỏa thuận sẽ cho phép cả hai công ty được hưởng lợi từ việc trao đổi công nghệ và sản xuất bí . Ngoài ra, cơ hội mua chung dự kiến ​​sẽ cải thiện khả năng cạnh tranh chi phí .
Kết hợp , các công ty sản xuất hơn 36.500 đơn vị trên toàn thế giới một năm với doanh thu hàng năm 858 triệu euro. Cả hai thương hiệu và mạng lưới bán hàng sẽ được vận hành một cách riêng biệt trên thị trường.

Thỏa thuận hôm naycho sự phát triển này bắt nguồn từ một mối quan hệ hiện có giữa hai công tytừ năm vào năm 2002 với một thỏa thuận OEM cho Atlet để sản xuất thiết bị nhà kho cho  xe nâng Nissan một số thị trường trên khắp châu Âu .

Sau khi hoàn thành quá trình mua lại , Nissan sẽ chỉ định một Giám đốc điều hành mới tại Atlet . Marianne Brismar , Giám đốc điều hành hiện tại, sẽ vẫn là một cố vấn đặc biệt Atlet .

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2007 đang chờ phê duyệt của Ủy ban EU.

Ghi chú:

Nissan nâng Châu Âu BV là một công ty con của Nissan Motor Co, Ltd , và là một phần của bộ phận máy móc công nghiệp Nissan Motor . Máy móc công nghiệp Division Nissan Motor sản xuất sản phẩm vật liệu xử lý và kỷ niệm lần thứ 50 trong năm nay.

Phác thảo của máy móc thiết bị công nghiệp Division Nissan Motor
Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản
Bắt đầu sản xuất xe nâng : 1957
Cơ sở sản xuất : Nhật Bản , Mỹ và Tây Ban Nha
Doanh thu : EUR 676mil
Sản xuất : 30.000 đơn vị
Số lượng nhân viên : Khoảng. 1400 (bao gồm cả các công ty con )
Phác thảo của ATLET AB
Atlet được thành lập 49 năm trước đây bởi Knut Jacobsson và kể từ đó , công ty gia đình này đã cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo cho thị trường vật liệu xử lý nội bộ.

Trụ sở chính: Mölnlycke , Thụy Điển
Hoạt động : Phát triển , sản xuất và bán hàng của kho thiết bị xử lý vật liệu
Bắt đầu sản xuất : 1958
Bán : 1,685.8 triệu SEK / EUR 182mil
Sản xuất : 6.500 chiếc
Số lượng nhân viên : Khoảng 1.000 (bao gồm cả các công ty con )

http://banxenang.info

Comments are closed.