Lọc dầu dành cho xe nâng nissan

Bộ lọc dầu

Chức năng / Cơ chế lọc dầu loại bỏ tạp chất có hại từ động cơ dầu bôi trơn khu vực của đối tượng bên trong động cơ ma sát.
Bộ lọc dầu có van phòng cống lại để ngăn chặn dòng chảy của dầu trong các bộ lọc dầu đi qua lại vào chảo dầu khi động cơ tắt . Chức năng này là để cung cấp dầu cho tất cả các bề mặt ma sát bên trong động cơ ngay sau khi nó được bắt đầu và do đó ngăn chặn mặc mà có thể được gây ra bởi bất kỳ vỡ màng dầu .

Ưu điểm của Nissan nâng Phụ tùng chính hãng
Lọc hiệu quả :
Filter hoàn toàn có thể loại bỏ các tạp chất trong dầu

Tuổi thọ :
Nissan nâng bộ lọc chính hãng, loại bỏ tạp chất có hiệu quả và có khả năng lọc phong phú . Cuộc sống lâu dài dịch vụ của họ là hai lần so với các bộ lọc chất lượng kém khác thường thấy trên thị trường.

Tại sao phải mua Nissan nâng Phụ tùng chính hãng
Trước hết, Nissan nâng Phụ tùng chính hãng đáp ứng các thông số kỹ thuật tương tự (hiệu suất , độ tin cậy , vv) như phụ tùng xe ban đầu.
Nissan nâng cấp chính hãng lọc dầu dầu sạch cho các công cụ có chức năng lọc cao , và thực hiện một cách an toàn với các thiết bị như bóng đèn cứu trợ. Những lợi thế này kéo dài tuổi thọ động cơ dịch vụ ” , và dẫn đến sự hài lòng của khách hàng.
Mặt khác , một số bộ lọc không chính hãng không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây thiệt hại cho xi-lanh và điều này gây ra các công cụ để ghi ra trong trường hợp xấu nhất .

Chức năng lọc cao Nissan nâng chính hãng lọc dầu của động cơ mở rộng dịch vụ li

Comments are closed.