Xe nâng NISSAN hiện đại hóa của  dây chuyền lắp ráp tại nhà máy của Tây Ban Nha

Để tạo sự linh hoạt hơn , cải thiện thái làm việc và tăng năng lực sản xuất Nissan nâng España , SA chỉ hoàn tất tổng cộng hiện đại hóa dây chuyền lắp ráp xe nâng của nó . Quá trình mở rộng này đã được thực hiện trong hai giai đoạn trong khi vẫn giữ trong tâm trí rằng trong cả hai giai đoạn các công việc sản xuất nên tiếp tục mà không ảnh hưởng đến mức độ chất lượng và năng suất.
giai đoạn I

Mục tiêu chính của giai đoạn đầu tiên là thay đổi triết lý từ ” vị trí cố định ” cột gắn với một khái niệm về lắp ráp cột trên một dây chuyền lắp ráp động . Một hoàn toàn mới dây chuyền lắp ráp cột được tạo ra , song song với cuối cùng của dây chuyền lắp ráp trong tương lai , kết thúc việc xây dựng cột gần đó điểm mà các cột buồm được gắn kết với các xe nâng .

Tính năng của dây chuyền lắp ráp cột mới .11

• Đại tăng năng lực sản xuất , cho phép Nissan nâng hấp thụ sản phẩm để khách hàng dễ dàng đặc biệt và khả năng sản xuất cột lỏng lẻo đơn đặt hàng trong chu kỳ làm việc hiện tại .
• dây chuyền sản xuất liên tục , với dụng cụ mới và thuận tiện hơn .
• giảm thời gian đào tạo đáng kể cho các nhà khai thác , cũng tạo điều kiện cho một cải tiến lớn về chất lượng.
• Có khả năng xử lý tất cả các mô hình cột buồm , bao gồm cả các yêu cầu của khách hàng đặc biệt có thể.
• linh hoạt Tổng diện tích lắp ráp cột , thời gian giao hàng là điều cần thiết cho dây chuyền lắp ráp chính .
• Hệ thống nâng hạ mới cho vật liệu cộng với việc lắp đặt hai bộ xử lý vật liệu mới để tạo điều kiện một hoạt động làm việc và ngăn ngừa tải cao và nặng xử lý .
• Tổng cộng tái cơ cấu các thành phần cung cấp cho lắp ráp. Điều này cho phép nâng Nissan để nhanh chóng giới thiệu mô hình mới trong dây chuyền sản xuất .
• Sau triết lý của Nissan sản xuất Way ‘ , tất cả các tổn thất trung gian được loại bỏ , tăng không gian và làm cho việc truy cập vào các thành phần rõ ràng hơn , dễ dàng hơn và tăng mức độ chất lượng và cải thiện quản lý chất thải .
giai đoạn II

Trong giai đoạn thứ hai mới nâng dây chuyền lắp ráp đã hoàn toàn được cài đặt từ đầu đến cuối . Đồng thời một kho phần mềm đã được cài đặt song song với dây chuyền lắp ráp mới, cho phép Nissan nâng dự trữ và giới thiệu từng thành phần tại điểm chính xác của tiêu thụ trong quá trình lắp ráp. Điều này dẫn đến một cải tiến lớn của các hoạt động xử lý vật liệu .

Bởi hoàn thành giai đoạn II nâng Nissan đạt được mục tiêu sản xuất xe tải với chất lượng tối ưu (Q) , chi phí ( C) và thời gian ( T ), thông qua việc sử dụng tốt hơn của ” người, vật liệu và máy móc ” .

 

Tính năng của dây chuyền lắp ráp mới chính xe nâng

• Thực hiện các BTO ( Xây dựng để đặt hàng ) quá trình cho phép nâng Nissan để sản xuất một chiếc xe tải trong một giai đoạn duy nhất . Khoảng 2000 bộ phận được cung cấp cho các dòng theo thứ tự, do đó làm cho nó rất linh hoạt và cho phép nâng Nissan tích hợp gần như tất cả các yêu cầu của khách hàng đặc biệt.
• Tổng số đổi mới của các cơ sở dây chuyền lắp ráp , hệ thống băng tải ngầm mới và nhà nước-of -the-art . Cùng với dụng cụ lắp ráp mới , điều này đã dẫn đến thái và an toàn được cải thiện. Hệ thống nâng hạ mới đã được cài đặt với 9 xử lý mới cung cấp một hoạt động gọn nhẹ và ngoài đảm bảo chất lượng trong hoạt động lắp ráp khác nhau.
• Sau khi triết lý ‘ Nissan sản xuất Way ‘ , dây chuyền lắp ráp mới bao gồm hầu hết các công đoạn lắp ráp , loại bỏ không gian và đạt được quản lý chất thải được cải thiện.
• Sự linh hoạt hơn của việc cung cấp thành phần trình tự rất nhiều tạo điều kiện cho sự hội nhập của các sản phẩm mới trong dây chuyền lắp ráp và có thể dễ dàng thích nghi với việc sản xuất khác , mới , các mô hình . Nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng hiện tại cho điều kiện tối ưu về chất lượng, chi phí và thời gian sản xuất .22

Với mục tiêu hiện đại hóa các cơ sở sản xuất, Nissan nâng vốn đầu tư hơn 1,0 triệu Euro cho cả hai giai đoạn , đạt được một sự gia tăng 10% trong tỷ lệ năng suất và chất lượng tốt hơn các sản phẩm chất lượng đã cao, nơi Nissan nâng nổi tiếng của . Các dây chuyền lắp ráp hiện nay có thể hấp thụ và tích hợp cả hai mô hình mới và các tùy chọn đặc biệt của khách hàng chuyên dụng, trong một thời gian rất ngắn do đó cải thiện thời gian giao hàng là tốt.
Nissan nâng Corporation, một công ty con thuộc sở hữu của Nissan Motor Company Ltd , thiết kế , sản xuất và hỗ trợ một dòng đầy đủ các thiết bị xử lý vật liệu mang tính năng kết quả trong độ tin cậy cao hơn, năng suất cao hơn và chi phí hoạt động thấp hơn. Có trụ sở tại Amsterdam , Hà Lan, Nissan nâng Châu Âu có một mạng lưới phân phối tại hơn 40 quốc gia ở châu Âu và Tây và Bắc Phi.

Comments are closed.