Xe nâng Nissan hoàn tất việc mua lại ATLET AB của Thụy Điển

NISSAN Hoàn thành việc mua lại hãng xe nâng   ATLET AB của Thụy Điển
Tại Thủ Đô TOKYO  Nhật Bản – ngày 17 tháng 10 năm  2007 – Nissan Motor Co, Ltd đã chính thức công bố hoàn thành việc mua lại hãng xe nâng  ATLET AB thông qua công ty con, Nissan forklift tại  Châu Âu, theo phê duyệt của Ủy ban châu Âu .

Ông Toshio Aoki , Giám đốc Bộ phận máy móc thiết bị công nghiệp tại Nissan Motor, được bổ nhiệm làm Chủ tịch mới của hội đồng quản trị tại ATLET trong khi ông Keiji Ikeda của Nissan Motor được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới tại ATLET . Ông Ikeda sẽ được đặt  trụ sở ATLET trong Mölnlycke , tại Thụy Điển .

Thị trường trọng điểm của xe nâng Nissan( forklift  )bao gồm châu Âu, Mỹ , Nhật Bản và các thị trường khác trên toàn cầu . Sản phẩm chính của xe nâng Nissan là  những động cơ và pin xe nâng hàng được tái chế lại  . Atlet đã có một sự hiện diện mạnh mẽ, hệ thống phân phối trải dài khắp châu Âu,đây là  thị trường chính của họ, và cũng đang trải qua sự tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.
Thỏa thuận này sẽ cho phép cả hai công ty được hưởng lợi từ việc trao đổi công nghệ và sản xuất . Ngoài ra, có nhiều cơ hội trong việc phân phối sản phẩm nhằm tăng khả năng cạnh tranh , giảm chi  phí .PLL_PLPWalkBehind_1-4-2-5t_product

Sự Kết hợp với nhau các công ty sản xuất hơn 36.500 đơn vị sản phẩm trên toàn thế giới một năm với doanh thu hàng năm 858 triệu euro. Cả hai thương hiệu và mạng lưới bán hàng sẽ được vận hành một cách riêng biệt trên thị trường.

Giải thích thêm :
Nissan nâng Châu Âu BV là một công ty con của Nissan Motor Co, Ltd , và là một phần của bộ phận máy móc công nghiệp Nissan Motor . Máy móc công nghiệp Division Nissan Motor sản xuất sản phẩm vật liệu xử lý và kỷ niệm lần thứ 50 trong năm nay.

Phác thảo của máy móc thiết bị công nghiệp Division Nissan Motor
Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản
Bắt đầu sản xuất xe nâng : 1957
Cơ sở sản xuất : Nhật Bản , Mỹ và Tây Ban Nha
Doanh thu : EUR 676mil
Sản xuất : 30.000 đơn vị
Số lượng nhân viên : Khoảng. 1400 (bao gồm cả các công ty con )

Phác thảo của ATLET AB
Atlet được thành lập 49 năm trước đây bởi Knut Jacobsson và kể từ đó , công ty gia đình này đã cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo cho thị trường vật liệu xử lý nội bộ.

Trụ sở chính: Mölnlycke , Thụy Điển
Hoạt động : Phát triển , sản xuất và bán hàng của kho thiết bị xử lý vật liệu
Bắt đầu sản xuất : 1958
Bán : 1,685.8 triệu SEK / EUR 182mil
Sản xuất : 6.500 chiếc
Số lượng nhân viên : Khoảng 1.000 (bao gồm cả các công ty con )

http://banxenang.info

Comments are closed.