Xe nâng Nissan model DX Series ECO -X

Xe Nissan  model  DX Series ECO -X , nổi tiếng với chất lượng vượt trội của nó và độ tin cậy trong khi hoạt động trong các trường hợp yêu cầu cao nhất ,ngày nay đã có những yếu tố bảo vệ  lớn hơn so với các yếu tố điều hành. Đặc biệt dòng xe này được thiết kế để chống lại tác động hàng ngày của môi trường làm việc khắc nghiệt ,Xe nâng  Nissan phát triển mạnh mẽ dòng ECO -X , dẫn đến chi phí bảo dưỡng thấp hơn và thời gian hoạt động lâu hơn.

Đối với Model DX Series các khách hàng  thuê dòng xe này ( ECO -X )đã  đánh giá cao những lợi ích của gói mạnh mẽ của Nissan .dx Không có gì khó hiểu khi những nhà cho thuê xeng thường được bị  thiệt hại đáng kể vỉ  đòi hỏi thêm thời gian trong quá trình  bảo dưỡng trước khi chúng có thể được một lần nữa được đưa vào cho thuê. Với những tính năng mạnh mẽ  này  , mối quan tâm như vậy được loại bỏ , nhờ những cải tiến thiết kế dẫn đến thiệt hại ít hơn xe nâng , phụ tùng thay thế ít hơn và nhanh hơn touch-up .

đèn LED
Gồ ghề LED ánh sáng trọn gói các tính năng công nghệ mới nhất trong sản lượng đèn LED cao cho nguồn ánh sáng của nó . Không có dây tóc để phá vỡ, mà thường là sự yếu kém của đèn sử dụng các nguồn bóng đèn thông thường, mối quan tâm này hiện đang loại bỏ. Được làm từ nhôm chắc chắn và bền đúc , loại đèn kín sẽ cung cấp năm dịch vụ rắc rối – miễn phí. Gói đèn LED bao gồm: đèn pha bao gồm cả tín hiệu lần lượt, ánh sáng phía sau làm việc và sau kết hợp đèn .

Trụ cột bảo vệ trên không phía sau cốt thép
Nó không phải là bất thường đối với thiệt hại trụ cột phía sau xảy ra, đặc biệt là trong các ứng dụng thông lượng cao . Vì lý do này gói mạnh mẽ của Nissan bao gồm gia cố trụ cột Guard trên cao cho sức mạnh thêm . Thay thế nên được yêu cầu , thiết kế thông minh này cũng bao gồm bảo vệ có thể được dễ dàng và nhanh chóng thay thế tiết kiệm thời gian và chi phí có giá trị.

truyền Interlock
Trong sự vội vàng của họ để có hiệu quả hơn , nó hiếm hoi cho các nhà khai thác để đi đến một điểm dừng hoàn toàn giữa chuyển từ Chuyển tiếp để Reverse và trở lại, mà là cực kỳ khó khăn về truyền dẫn. Để ngăn chặn sự hao mòn , các Interlock truyền trở lại trung tính tự động nếu thay đổi điều hành trong khi với tốc độ lớn hơn 3 km / giờ . (Hướng du lịch tự động sẽ xảy ra khi tốc độ xe tải dưới 3 km / giờ) . Không chỉ thiết kế này giảm thiệt hại cho việc truyền tải và gói mặc ly hợp, nó cũng ngăn cản lốp từ sợi, kết quả là ít hao lốp và tiếp theo chi phí thay thế / bảo trì .

dx2gương toàn cảnh
Một cách an toàn vị trí trong đường viền mái cabin , điều này góc rộng Panoramic Gương cung cấp trình điều khiển với một cái nhìn rõ ràng về tình trạng giao thông phía sau , cho phép anh ta đưa ra quyết định tốt hơn trong quá trình hoạt động. Thiết kế bền này được làm từ tác động cao và chống xước nhựa ABS với một gương mặt mạ chrome cho cuộc sống lâu hơn .
Cao nghi ghế
Ghế đúng là rất quan trọng để giảm thiểu sự mệt mỏi và tăng năng suất . Ghế cao nghi này cung cấp trình điều khiển một vị trí chỗ ngồi thoải mái trong suốt sự thay đổi, đặc biệt là quan trọng đối với sự thay đổi lâu hơn và trong môi trường làm việc khó khăn.

dx3Dập nổi kim loại sàn gỗ
So với một tiêu chuẩn sàn cao su mat, sức mạnh và độ bền của kim loại dập nổi sàn gỗ giảm thiểu hao mòn trong quá trình khó khăn , sử dụng xe tải cao

 

 

 

 

 

 

 

 

http://banxenang.info/xe-nang-nissan-model-dx-series-eco-x/

 

 

Comments are closed.