Xe nâng nissan RG Series

Hôm nay , Nissan nâng ra mắt thiết kế RG Dòng phạm vi tầm xe hoàn toàn mới. Tầm xe Nissan nâng của đã luôn luôn được biết đến với độ tin cậy, thái , năng suất và an toàn của họ . Nissan nâng sẽ chấp nhận đơn đặt hàng từ tháng Tám năm 2011 và được mở rộng phạm vi tiếp cận xe tải với 3 mô hình .33

Nâng cao năng suất thái
Cho sự phát triển của RG Series, các nhà khai thác xe tải và quản lý hậu cần đã được phỏng vấn . Nghiên cứu khoa học đã được thực hiện liên quan đến thái xe tải và chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại . Cùng với khách hàng của chúng tôi chiếc xe tải đã được tinh chỉnh trong các ứng dụng khó khăn nhất . Kết quả là mới Nissan nâng RG Series cung cấp ngành công nghiệp khai thác hàng đầu thoải mái và an toàn. Ví dụ, tay điều khiển hướng miễn phí và vị trí tối ưu của màn hình LCD , bàn phím và (tùy chọn) bàn làm việc tất cả các đóng góp cho một không gian làm việc thoải mái dẫn đến một nhà điều hành sản xuất .

44Khoang hành là đa điều chỉnh : trái và tay vịn bên phải, vị trí chỗ ngồi, thậm chí chiều cao tầng là điện có thể điều chỉnh để thích ứng với tất cả các kích thước điều hành . Đặc biệt có hình dạng ghế tựa lưng cung cấp một chuyển đổi dễ dàng giữa tìm kiếm bên trái và bên phải. Các trượt xuống và nghiêng trở lại chức năng hỗ trợ các nhà điều hành trong khi làm việc ở độ cao nâng cao . Cùng với tay lái nhỏ duy nhất trong tay vịn , RG Series cung cấp ngành công nghiệp thái hàng đầu .
Các tùy chọn ERGO logic cung cấp lên đến 9 chức năng cột liên quan khác nhau trong một thiết kế gọn nhẹ phím điều khiển.

55Đạt hiệu quả tối đa
TECH điều khiển Nissan nâng AC cung cấp một hoạt động sản xuất xe tải , đáng tin cậy và hiệu quả chi phí . Với công nghệ tiên tiến này tất cả các tùy chọn được mở . Tự động san lấp mặt bằng ngang ngã ba, sideshift định tâm , trọng lượng tải chỉ , lưu trữ sâu đôi chỉ là một vài trong số các khả năng vô tận RG Series có thể cung cấp để nâng cao năng suất hoạt động của bạn. Hệ thống hỗ trợ độc đáo Cấp hoặc Cấp Selector giúp các nhà điều hành để đi lên một tầm cao nâng cài sẵn trong các kệ của một nút nhấn . Ít thời gian dành cho vị trí có nghĩa là xử lý hơn .
Ngành công nghiệp lựa chọn nổi tiếng như lái 360 độ và hỗ trợ quay video có sẵn từ nhà máy.
66
Hiệu suất của nó là thị trường hàng đầu với lái xe tốc độ lên đến 14,5 km / h và nâng tốc độ lên đến 700 mm / s. Khả năng cơ động của xe tải trong lối đi nhỏ cũng nằm trong số các thị trường tốt nhất . Thời gian hoạt động RG Series được giữ cao của khoảng 1000 giờ dịch vụ, chất lỏng thủy lực cuộc sống lâu dài với 6% giảm năng lượng và ® bánh HSHL để giảm hao mòn. Tất cả có nghĩa là ít bảo trì và tăng thời gian làm việc .
Pin có thể được trao đổi một cách nhanh chóng . Có ba hệ thống để hỗ trợ trong một cuộc trao đổi nhanh chóng :
• Reach Out pin
• Sideways pin tung ra
• Động cơ trang bị pin tung ra , cho phép thay đổi pin bằng cách ấn nút

444Thiết kế mô-đun RG Dòng làm cho nó dễ dàng tiếp cận các bộ phận và trao đổi riêng khi cần thiết. Số lượng các bộ phận đã được giảm xuống để giữ cho chi phí thấp thay thế trong trường hợp sự cố .
Hơn nữa một số biện pháp bảo vệ xe tải tùy chọn được cung cấp:
• Bảo vệ bánh xe nằm giữa
• Bảo vệ lạnh cửa hàng
• Mặt pin

Trong xây dựng thiết bị thử nghiệm ( B.I.T.E. )
B.I.T.E. là một hệ thống chẩn đoán tích hợp . Điều này cho phép xử lý sự cố dễ dàng và ít thời gian chết bảo trì. Không có thiết bị máy tính thêm là cần thiết . Tiêu chuẩn chức năng đăng nhập vào hạn chế truy cập xe tải để vận hành được ủy quyền . Một mã PIN hợp lệ phải được nhập trước khi hoạt động và có thể được giao cho một hồ sơ cá nhân hoạt động chuyên dụng. Truy cập để bảo trì dịch vụ đã được cải thiện rất nhiều . Ngoài ra các hệ thống thuỷ lực đã được đặt trong tầm với vận chuyển , ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn dầu trên thiết bị điện tử và máy tính.

an toàn đảm bảo
Các gói phần mềm an toàn RG Series được dựa trên Nissan RRS ( hệ thống giảm thiểu rủi ro ) và làm cho một đóng góp lớn cho sự an toàn của nhà điều hành :
• Hệ thống hỗ trợ ổn định ( S3)
• Tuyệt vời tất cả các khả năng hiển thị vòng
• phanh tự động
• Hệ thống Mast Khóa
• cảm biến tác động (tùy chọn)
• Active giảm Spin ( tùy chọn)

Giảm spin đăng nhập sẽ cảm nhận được khi bánh được trượt trên một bề mặt ẩm ướt và sẽ làm giảm khả năng tăng tốc của bánh xe phù hợp để lấy lại độ bám. Kết quả là các hoạt động có thể tiếp tục một cách an toàn và mặc bánh xe được giảm xuống .
Các nhà điều hành có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bên trong cabin tích hợp đầy đủ ấm áp và thoải mái, lên đến -35 º C trong kho lạnh ứng dụng . Trên đầu trang, bố trí thủy lực của thiết kế Optiview cột mới cung cấp khả năng hiển thị vượt trội .

Đạt được độ
Nissan nâng RG series đạt xe tải cung cấp các thành phần chất lượng cao kết hợp với ngành công nghiệp thái điều hành hàng đầu và hiệu suất xe . Do đó RG series phù hợp hoàn hảo trong gia đình Nissan nâng kho có giá trị cao và xe tải đối trọng .
RG Dòng phạm vi cung cấp xe tải đạt 1,2-2,5 tấn tải trọng với một loạt các cột có thể đạt đến nâng cao lên đến 12,1 mét , trong khi vẫn giữ khả năng tải tối ưu. Ngoài ra, các tùy chọn như ổ đĩa trong kệ và đường sắt hướng dẫn cho phép may chiếc xe tải để ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Các mô hình RG- 12L và RG- 14L ( 1.2 và khả năng chịu tải 1,4 tấn ) cung cấp một khung hẹp và bán kính quay cực ngắn cho các ứng dụng ánh sáng nhiệm vụ . Nơi RG- 14N sử dụng cùng một khung gầm , nó có thể được điều chỉnh để whishes khách hàng làm việc trong ổ Trong Kệ và kho kho lạnh .

888
RG – 16 triệu và RG- 20M thành ngựa thồ của gia đình đi du lịch với tốc độ cao và nâng cho các ứng dụng vừa và nhiệm vụ nặng nề . Nâng tải trọng lên đến gần 9 mét trong khi vẫn giữ khả năng tải tối ưu.

Trong xu hướng hiện nay cho chiều cao nâng cực , Nissan nâng có thể cung cấp RG- 20H , RG- 25H và các mô hình RG- 20X . Một khung rộng cho sự ổn định xe tải tốt với nâng cao lên đến 12,1 mét và khả năng tải lên đến 2,5 tấn.

Comments are closed.