Xe Reach Truck Nissan unicarriers.

xe Nissan unicarriers dòng Reach truck
Xe nâng tầm Nissan unicarriers có sức nâng từ 900kg đến 3 tấn
Sản phẩm mới Nissan unicarriers kế thừa và phát triển dựa trên dòng sản phẩm tương tự trước đây , dòng sản phẩm này được biết đến với độ tin cậy và chính xác của các thông số kỹ thuật . Bây giờ công ty đã có những thay đổi sáng tạo phát triển gần như vào dòng sản phẩm hoàn toàn mới, công ty chỉ giữ lại các yếu tố thực sự cần thiết từ mô hình cũ . xu hướng tích cực .
Sản phẩm mới đa dạng về chiều cao từ 3 mét đến 6 nâng , m , 7 mét , 8 mét … ( dòng chỉ cần lái xe lên đến 12.500 mm)
Xe tải dừng lại :nissan-reach-truck-rg-series-(page-picture-large)xe nang nissan reach truch
Một số xe ô tô châu Âu được nâng lên đến 12m (được gọi là một chiếc xe tải tầm hoặc chiều cao ) . Kế thừa những ưu điểm vốn có Đạt Xe nâng , xe nâng Reach của xe tải chỉ cần lái xe cảm thấy thoải mái cho việc vận chuyển hàng hóa , do đó bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và không cảm thấy mệt mỏi , đặc biệt là trong dòng moi.dac chiếc xe này khách hàng có thể đặt hàng các loại xe được sử dụng trong nhiệt độ bảo quản lạnh xuống đến âm 60 độ c .
Tầm xe tải dừng xe Nissan unicarriers được đặc trưng bởi việc sử dụng các kệ kho lối đi hẹp thường được sử dụng trong nhà kho, siêu thị ….
Về unicarriers Reach của xe tải, xe ô tô cho kho chật chội . + Đạt

Lái xe dọc Reach của xe tải
+ Đạt xe tải dừng lại :
Nissan unicarriers trọng tải hơn cho khách hàng lựa chọn , Reach Truck tải từ 900kg dừng – 1.250 kg – 1.500 kg – 1.750 kg – 2.000 kg – 2.500 kg – 3.000 kg . Tải giữ Reach Truck Nissan xe tốt hơn so với thang máy xe hơi khác. Tải Reach Truck lái xe ngồi : 1.000 kg – 1.200 kg – 1.400 kg – 1.600 kg – 2.000 kg – 2.500 kg . Dòng xe tải trình điều khiển Đạt thường chọn ngồi gắn khung đôi ánh sáng laser như sâu hoặc đặc biệt … Đạt Truck Series lái xe có lợi thế là ngồi có thể nâng lên đến 8.500 mm.

Xe tải tầm Tất cả ô tô và xe nâng điện có thể được sử dụng trong các kho lạnh thủy sản ( -25 o ) . Tuy nhiên, để được sử dụng trong kho lạnh, những chiếc xe bây giờ cần một kho lạnh công việc OPTION mới .

 

Mọi chị tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng bán hàng và cho thuê
Nguyễn văn Cư
Cell phone: 0913781357
Email: tuvankythuat001@gmail.com
Skype:huongcu001

www.banxenang.info

Comments are closed.